Thứ hai, 25/09/2023 | 01:13
RSS

CLB Nam Định hạ giá vé kêu gọi khán giả tới sân cổ vũ cho đội nhà

Thứ bảy, 27/08/2022, 06:59 (GMT+7)

Sáng 26/8, CLB Nam Định đã gửi "tâm thư" kêu gọi cổ động viên hãy đến sân để tiếp sức cho đội nhà trong cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng vào ngày mai.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa CLB Nam Định - SHB Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 14 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 27/8 trên sân Thiên Trường. Đây cũng là trận đấu ra mắt của tân HLV Vũ Hồng Việt và các cộng sự và được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng thành Nam bỏ túi 3 điểm ở vòng đấu rất được trông đợi.

Sau 13 vòng đấu, CLB Nam Định chỉ có 10 điểm, đứng thứ 12/13 đội bóng tại V-League. Trong khi đội khách Đà Nẵng có được vị trí thứ 7 với 16 điểm.  Cả hai cùng đặt quyết tâm có trọn 3 điểm để cải thiện thứ hạng .

Sáng 26/8, CLB Nam Định đã gửi "tâm thư" kêu gọi cổ động viên hãy đến sân để tiếp sức cho đội nhà trong cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng. Giá vé vào sân Thiên Trường cũng vào loại rẻ nhất cả nước khi mệnh giá thấp nhất chỉ có 10.000 đồng/vé. Các vé còn lại có mệnh giá 40.000 đồng, 80.000 đồng/vé.

CLB Nam Định hạ giá vé kêu gọi khán giả tới sân cổ vũ cho đội nhà
CLB Nam Định tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà cuối tuần này

Trọng tài chính điều khiển trận Nam Định - SHB Đà Nẵng là ông Nguyễn Trung Kiên (Hà Nội). Trợ lý 1 là ông Trương Đức Chiến, trợ lý 2 là ông Trần Duy Khánh, trọng tài thứ tư là ông Lê Đức Cảnh. Giám sát trọng tài là ông Trần Khánh Hưng (An Giang).

Nam Định có lợi thế sân nhà cộng với làn gió mới Vũ Hồng Việt nên đây là cơ sở để họ tin rằng sẽ chặn được mạch trận bết bát vừa qua khi đối đầu với SHB.ĐN.

Đội hình dự kiến:

Nam Định: Xuân Việt, Mạnh Hùng, Alisson, Viết Tú, Hạ Long, Danh Trường, Đình Sơn, Xuân Quyết, Xuân Tân, Mansaray, Rodrigo.

SHB.ĐN: Tuấn Mạnh, Maia, Anh Quang, Văn Ngọ, Hoàng Quãng, Nguyên Sa, Minh Tâm, Phi Hoàng, Đình Duy, Luis, Claudir.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại