Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:18
RSS

CLB HAGL có trang phục thi đấu mới tuyệt đẹp

Chủ nhật, 02/04/2023, 10:58 (GMT+7)

Đội bóng của HLV Kiatisak sẽ trình làng trang phục thi đấu mới từ vòng 5 V-League 2023.

Theo thông báo từ đội bóng phố Núi, kể từ lượt trận thứ 5 V-League 2023, trận Viettel - HAGL trên sân Hà Nội vào ngày 6/4 sắp tới, CLB HAGL phối hợp với nhà tài trợ Thái Lan sẽ trình làng 2 màu áo mới.

"Kể từ lượt trận thứ 5 V-League 2023 Viettel - HAGL trên sân Hà Nội vào ngày 6/4 sắp tới, CLB HAGL phối hợp với nhà tài trợ Carabao và Mizuno sẽ trình làng 2 màu áo mới: sân nhà và sân khách. 

Mẫu áo mới dành cho Fan sản xuất tại Thái Lan với chất liệu vải tốt, design đẹp sẽ được CLB bán trên trang web haglfc.vn, fanpage HAGL FC và tại sân Pleiku…trong thời gian sớm nhất", trang fanpage của đội bóng phố Núi thông báo.

CLB HAGL có trang phục thi đấu mới tuyệt đẹp
 HAGL trình làng trang phục thi đấu mới tuyệt đẹp

Có thể nhận thấy, trang phục thi đấu mới của đội bóng phố Núi có màu xanh nhẹ khá giống với trang phục thi đấu của đội tuyển Thái Lan, rất bắt mắt mang lại sự trẻ trung, năng động cho các cầu thủ trên sân.

Trước đó, ở mùa giải năm 2022, HAGL cho ra mắt trang phục thi đấu màu vàng (sân nhà) và trắng (sân khách). Đây cũng là màu áo truyền thống của đội bóng phố Núi.

Trước khi V-League 2023 chính thức quay trở lại, HAGL đã có hàng loạt những buổi tập luyện cùng nhau. Hiện tại, sau 4 vòng đấu đầu tiên, HAGL đang xếp ở vị trí thứ 9 với 4 điểm sau cả 4 trận hòa.

Trước khi giải đấu diễn ra, HAGL không đặt bất kỳ mục tiêu nào khi đang ở vào giai đoạn chuyển giao lực lượng sau sự ra đi của một loạt ngôi sao.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại