Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:33
RSS

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án âm nhạc quốc tế chống dịch Covid-19

Thứ sáu, 31/07/2020, 14:05 (GMT+7)

Chillies sẽ đồng hành với Ailee, RAVI (VIXX), nhóm NewKidd cùng nhiều nghệ sĩ châu Á khác trong một dự án âm nhạc gây quỹ ứng phó với Covid-19 ở nhiều nước.

Mới đây, những nghệ sĩ nổi bật từ sáu quốc gia Châu Á là Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam đã cùng tham gia vào một dự án âm nhạc quốc tế mang tên "ME ME WE”. Đây là một dự án âm nhạc đặc biệt do Chính phủ Hàn Quốc phát động. Qua đó, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau lan toả niềm hy vọng và những thông điệp yêu thương cho mọi người để vượt qua đại dịch toàn cầu. Đặc biệt, lợi nhuận thu được từ dự án này sẽ được gửi đến các quỹ ứng phó covid-19 của nhiều nước.

me me we
Chillies đại diện cho Việt Nam góp mặt trong dự án âm nhạc cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng với nữ ca sĩ Ailee

Cụ thể, tham gia vào dự án lần này, gồm có: "Nữ hoàng ballad" Hàn Quốc Ailee; RAVI (VIXX), NewKidd,... Đặc biệt, nhóm nhạc Chillies cũng vinh dự đại diện cho Việt Nam được góp mặt trong dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 này. 

me me we
Những nghệ sĩ nổi bật từ sáu quốc gia Châu Á cùng tham gia vào một dự án âm nhạc quốc tế mang tên "ME ME WE”

Được biết, các nghệ sĩ tham gia dự án “ME ME WE” sẽ không thể làm việc trực tiếp với nhau bởi những hạn chế trong việc đi lại do ảnh hưởng của đại dịch. Vì vậy, họ sẽ thực hiện phần thu âm và ghi hình của mình tại phòng thu trong nước. Ca khúc sẽ chính thức được phát hành vào ngày hôm nay (31/7).


Ca khúc "ME ME WE" (Ailee, RAVI, NewKiddfeat ft Aizat Amdan, Chillies, PAAM, Quest, Rahmania Astrini)

Ca khúc "ME ME WE" được sản xuất bởi MZMC - producer từng làm việc với EXO, Red Velvet, SHINee và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. MZMC được biết đến qua nhiều bản hit Kpop như "Ko Ko Bop", "Tempo", "Love shot" của EXO,... 

Với giai điệu tươi sáng cùng lời nhạc ý nghĩa, "ME ME WE" gửi gắm niềm hy vọng và yêu thương đến cộng đồng: "We’ll get through anything - We’re one big family" (Chúng ta sẽ vượt qua tất cả thôi - Bởi chúng ta là một gia đình).

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, đây sẽ là "liều thuốc tinh thần" vô cùng có ý nghĩa mà các nghệ sĩ tại nhiều quốc gia Châu Á muốn gửi gắm đến người hâm mộ như một "vitamin" đầy tích cực.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN