Thứ bảy, 15/06/2024 | 07:56
RSS

Dồn dập loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo nối lại tình xưa

Thứ sáu, 31/07/2020, 10:11 (GMT+7)

Tin đồn tái hợp của 2 ngôi sao đang được cư dân mạng xứ Trung quan tâm, chia sẻ rầm rộ khắp các diễn đàn.

Song Hye Kyo, Hyun Bin đều là những ngôi sao nổi đình đám tại Trung Quốc Trong suốt thời gian vừa qua, tình cảm của 2 ngôi sao Hàn cũng liên tục được Cnet quan tâm.

Mới đây, MXH Weibo xứ Trung vẫn đang sôi nổi bàn tán và chia sẻ về loạt bằng chứng dấy lên nghi vấn cặp đôi Song Hye Kyo và Hyun Bin hẹn hò. Các fan hiện đang "sốt xình xịch" chia sẻ những thông tin mà các blogger thạo tin xứ Trung tổng hợp được.

Dồn dập những bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo nối lại tình xưa
Rất nhiều video so sánh giọng nói trong video của Song Hye Kyo và giọng nói của Hyun Bin 

Đầu tiên là nghi vấn về giọng nói của Hyun Bin trong video quay chú chó mà Song Hye Kyo đang nuôi. Qua đối chiếu, so sánh, kết luận bước đầu là giọng nam vang lên trong video này rất giống với giọng nói của Hyun Bin.

Dồn dập những bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo nối lại tình xưa
Dân tình soi bằng được cánh tay của 1 người trong clip về chú chó của Song Hye Kyo. Đây được cho là cánh tay của Hyun Bin

Dồn dập những bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo nối lại tình xưa

Cũng là chú chó này, thời gian trước từng được Song Hye Kyo dắt đi dạo ở khu Yangping. Trùng hợp là trợ lý cá nhân của Hyun Bin cũng từng xuất hiện tại đây. 1 nguồn tin khác trên mạng xã hội Hàn, tiết lộ hồi tháng 2 Hyun Bin đã mua 1 căn biệt thự mới tại khu này.

Trong clip của nữ diễn viên họ Song, có 1 cánh tay được cho là cực kỳ giống Hyun Bin. Netizen còn so sánh tay của anh trong clip với những hình ảnh đời thường của nam diễn viên do các fan chụp.Dồn dập những bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo nối lại tình xưa
Tin đồn 2 người công khai hẹn hò buổi đêm được lan truyền

Dồn dập những bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo nối lại tình xưa
Ảnh được stylist của Hyun Bin đăng, người này nhanh tay xóa đi sau đó

Bằng chứng cuối cùng là việc các fan nhận ra stylist của Hyun Bin có đăng 1 tấm ảnh tuy mờ nhoè nhưng xét về chiều cao giữa 2 người này lại hoàn toàn tương ứng với những tấm hình thuở còn mặn nồng của cặp đôi. Sau đó, stylist này đã xoá vội bức ảnh khiến dân tình càng đặt nghi vấn.

Dồn dập những bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Song Hye Kyo nối lại tình xưa
Cặp đôi trong tấm hình trên được cho là có chiều cao tương ứng với Hyun Bin và Song Hye Kyo

Hiện tại, kể từ khi có tin đồn tái hợp cho đến nay, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều chưa từng lên tiếng phản hồi. Dân tình đang vô cùng chờ đợi việc liệu cặp đôi đình đám một thời của showbiz lần này có chịu "ra mặt" để phản hồi loạt nghi vấn.

Hyun Bin và Song Hye Kyo quen biết qua bộ phim Thế giới họ đang sống, quay và chiếu năm 2008. Hyun Bin từng chia sẻ, khi quay phim 2 người hôn nhiều đến nỗi ai cũng trêu chọc.

Tới năm 2009, Hyun Bin và Song Hye Kyo công khai hẹn hò. Anh là 1 trong số ít những 'người tình' từ tin đồn yêu đương được ngọc nữ xứ sở kim chi công khai. Tuy nhiên sau này 2 người chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2011.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN