Thứ ba, 14/07/2020 | 19:16
RSS

Song Hye Kyo có động thái bất ngờ trước tin đồn Song Joong Ki hẹn hò nữ luật sư

Thứ tư, 17/06/2020, 16:39 (GMT+7)

Song Hye Kyo có động thái đầu tiên trên trang cá nhân khi chồng cũ dính tin đồn có người mới.

Mặc dù tính từ tháng 6/2019 đến nay đã gần 1 năm kể từ ngày Song Joong KiSong Hye Kyo  gây chấn động showbiz châu Á với quyết định ly hôn, nhưng cả 2 vẫn luôn gây sự chú ý với những động thái song song nhau.

Mới đây Song Hye Kyo đã đăng tải lên Instagram Stories hình ảnh mới. Trong ảnh là những sản phẩm đồ gốm cô nhận được từ bạn của mình. Cùng với tấm hình, Hye Kyo có đính kém tài khoản của cô bạn thân Ock Joo Hyun và lời “cám ơn”.

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo trước tin đồn Song Joong Ki hẹn hò nữ luật sư
Nữ diễn viên Song Hye Kyo đăng tải những sản phẩm gốm cô nhận được từ người bạn trên trang cá nhân.

Đây là động thái đầu tiên của Song Hye Kyo trên trang cá nhân kể từ khi Song Joong Ki dính phải tin đồn hẹn hò với 1 nữ luật sư. Nữ luật sư này còn được cho là có liên quan đến vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo trước tin đồn Song Joong Ki hẹn hò nữ luật sư

Cụ thể, theo báo Trung cặp đôi Song Song đã thoả thuận ly hôn, tuy nhiên việc chia tài sản lại không hề đơn giản, cả hai cần những luật sư giỏi để có thể trợ giúp mình trong vụ việc này. Vậy nhưng, ngay lúc này, một nữ luật sư xinh đẹp, giỏi giang lại bất ngờ xuất hiện, ngay lập tức vướng tin đồn hẹn hò với Song Joong Ki. Truyền thông xứ Trung đặt câu hỏi phải chăng đây chính là sự trùng hợp đáng ngờ.

Tuy nhiên trên thực tế, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã quyết định không lấy tài sản của đối phương từ đầu. Chính vì vậy đây là thông tin có tính chính xác không cao.

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo trước tin đồn Song Joong Ki hẹn hò nữ luật sư

Nhưng qua động thái của Song Hye Kyo ta có thể thấy cô không mấy quan tâm đến chuyện của “người cũ”. Cô vẫn tìm thấy niềm vui riêng, đặc biệt là từ những người bạn thân thiết lâu năm.

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” được 1 năm nhưng cho đến nay cả Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki chưa công khai mối quan hệ mới nào. Trong khi Joong Ki bị nghi ngờ hẹn hò với nữ luật sư xinh đẹp thì gần đây Hye Kyo lại bị đồn nối lại tình xưa với nam diễn viên Hyun Bin.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN