Thứ bảy, 15/05/2021 | 17:52
RSS

Chị em nức lòng trước hình ảnh người chồng xăm trổ chăm chút cho vợ đẻ

Thứ bảy, 22/12/2018, 18:28 (GMT+7)

Mới đây, câu chuyện về một anh chồng xăm trổ chăm sóc vợ mới đẻ từng li từng tí khiến dân mạng xôn xao. Nhiều chị em rần rần chia sẻ "xăm trổ chắc gì đã hổ báo".

Chị em nức lòng trước hình ảnh người chồng xăm trổ hết lòng chăm vợ đẻ
Hình ảnh anh chồng xăm trổ chăm vợ từng li từng tí khiến dân mạng "rần rần".

Theo đó, câu chuyện trên được cho của một bạn có tên là N.K.T. Tình cờ trong lúc vào viện thăm người thân bạn này đã chứng kiến câu chuyện trên và chia sẻ lên mạng xã hội

Hành động cùng lời nói ngọt ngào của anh chồng trên đã khiến K.T. có cái nhìn khác đi về những người đàn ông có vẻ ngoài hung dữ.

Cụ thể, câu chuyện được bạn T. chia sẻ có nội dung như sau:

“Đầu tiên nếu thật sự anh chị có nhìn thấy status này của em thì cho em xin lỗi vì đã xin hình của anh chị, nhưng thật sự những hình ảnh này rất đẹp.

Chuyện là hôm nay em vô tình vào bệnh viện khoa sản để thăm 1 người chị thì vô tình gặp cặp vợ chồng nhà này. Ấn tượng khi lần đầu của em nhìn vào người chồng thật sự không có cảm tình cho lắm, nhưng em nhận ra mình đã sai. 

Đúng là đừng nên nhìn bề ngoài mà đánh giá bất cứ 1 ai, vì xăm trổ chắc gì đã hổ báo. Mà dù có hổ báo bên ngoài với xã hội đi chăng nữa nhưng với vợ mình cứ luôn ngọt ngào là được rồi.

Hạnh phúc của người phụ nữ đến từ những thứ thật nhỏ nhoi là khi xấu xí nhất, lôi thôi nhất mà vẩn có 1 người ở bên cạnh chăm sóc.

Anh chồng luôn miệng hỏi vợ còn đau nhiều lắm không? vợ ăn gì không? vợ lạnh không? rồi bóp chân, bóp vai, bón từng thìa cháo, mớm từng miếng thịt, xong liên tục làm trò cho vợ cười khanh khách mặc dù chị ấy đã bảo là: “đừng trêu nữa, cười nhiều đau, bục chỉ bây giờ”.

Thật sự cuộc đời người phụ nữ chỉ cần như thế. Hãy luôn yêu thương và trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình nhé những người đàn ông đích thực”.

Chị em nức lòng trước hình ảnh người chồng xăm trổ hết lòng chăm vợ đẻ
Anh chồng xăm trổ chăm sóc vợ vô cùng chu đáo.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã nhận được hàng trăm lượt like, share và bình luận của cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy mừng cho người phụ nữ trong ảnh và mong họ sẽ luôn hạnh phúc.

Một số chị em cũng chia sẻ lại những kỷ niệm hồi mới sinh của mình. Không những vậy, nhiều chị em còn tranh thủ “kể tội” chồng sau sinh, mong cánh mày râu học hỏi kinh nghiệm sau khi đọc câu chuyện trên.


Xem thêm: Nóng trên mạng xã hội: Màn 'hôi' ghế đáng xấu hổ

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN