Thứ ba, 11/08/2020 | 17:29
RSS

Đám cưới 'bá đạo' với đội siêu nhân bê tráp gây xôn xao các diễn đàn

Thứ bảy, 21/04/2018, 19:25 (GMT+7)

Loạt ảnh chụp dàn bê tráp tạo hình thành các siêu nhân nhí nhảnh đang trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn.

Đám cưới với đội siêu nhân bê tráp gây xôn xao các diễn đàn

Lễ ăn hỏi là một trong những nghi thức quan trọng trong phong tục cưới hỏi của người Việt. Và trong ngày lễ này, những "nhân vật" được nhiều người chú ý quan tâm không chỉ là cô dâu chú rể mà còn là đội bê tráp của nhà trai và nhà gái.

Khác với nhiều đám hỏi là đội bê tráp nữ sẽ mặc áo dài, đội nam mặc sơ mi trắng, đám hỏi dưới đây đã tạo hình một phong cách “chẳng giống ai” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đám cưới với đội siêu nhân bê tráp gây xôn xao các diễn đàn2

Được tài khoản Facebook T.Đ.P đăng tải trên một diễn đàn, những hình ảnh về đội bê tráp hóa trang thành những “siêu nhân” đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, với 1.600 lượt thích và rất nhiều chia sẻ, bình luận.

Trong bộ trang phục nhiều màu sắc, dàn siêu nhân bê tráp đã tạo nên điểm nhấn vô cùng độc đáo cho một đám cưới vô cùng ngộ nghĩnh và vui nhộn.

Đám cưới với đội siêu nhân bê tráp gây xôn xao các diễn đàn3

Nhiều bạn trẻ thể hiện sự thích thú với ý tưởng này: “Như này nhìn hay mà lạ, đâu cần phải áo dài, sơ mi trắng mới lịch sự. Miễn sao mọi người đều thoải mái và vui là được”, S.A bình luận.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến phản đối khi cho rằng: “Việc ăn hỏi cưới xin là hệ trọng cr đời, đâu phải trò đùa mà nhí nhảnh thế này?”.

Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN