Thứ ba, 25/02/2020 | 20:14
RSS

Chú rể lái xe phủ kín hoa đi đón dâu khiến dân mạng xôn xao

29-11-2018 15:39:12

Mặc dù được trang trí rất cầu kì nhưng chiếc xe hoa độc đáo chỉ làm cho mọi người chú ý mà không hề có một lời khen ngợi nào.

Chú rể lái xe phủ kín hoa đi đón dâu khiến dân mạng xôn xao
Chú rể lái xe phủ kín hoa đi đón dâu khiến dân mạng xôn xao.

Từ trước đến nay, trên mạng xã hội không thiếu những màn rước dâu khác lạ, từ đưa dâu bằng dàn siêu xe sang chảnh, xe phân khối lớn, xe đạp cho tới công nông. Và màn đưa dâu nào cũng khiến người ta phải ấn tượng bởi ý tưởng cũng như sự đầu tư của gia đình nhà trai. Chiếc xe hoa dưới đây cũng không phải là ngoại lệ và thậm chí còn làm người ta kinh ngạc hơn rất nhiều.

Hoa phủ khắp cả xe với nhiều loại như ly, lan tím, hồng… Từng centimet trên chiếc xe đều được trang trí bởi các loại hoa khác nhau. Tài xế của chiếc xe không ai khác ngoài chú rể. Qua ảnh, nhìn anh chàng có vẻ phấn khởi khi được lái chiếc xe sặc sỡ.

Chú rể lái xe phủ kín hoa đi đón dâu khiến dân mạng xôn xao2
Chiếc xe hoa này nhận không ít lời chê của dân mạng

Hình ảnh của chiếc xe hoa này đã nhanh chóng được chia sẻ trên rất nhiều các nhóm khác nhau và nhận được vô số like, bình luận. Mặc dù mỗi người đều có gu thẩm mỹ khác nhau, thế nhưng chiếc xe hoa này lại không nhận được nhiều lời khen ngợi.

"Chỉ một loại hoa hồng hoặc lan thôi thì đẹp, đằng này còn chêm cả đủ thứ hoa lên khắp xe như vậy. Kiểu cách thì rườm rà, thiếu tinh tế quá”, một cư dân mạng bình luận.

Clip: Bé gái phiên dịch cho mẹ và chú lái taxi

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN