Thứ ba, 15/06/2021 | 07:17
RSS

Đại gia Sài Gòn đeo nhiều vàng nhất Việt Nam mua thêm vòng vàng 4kg

Thứ năm, 29/11/2018, 09:55 (GMT+7)

Vị đại gia Sài Gòn đeo nhiều vàng nhất Việt Nam vừa mới khoe việc anh mua thêm vòng vàng 4kg đeo trên người.

Vị đại gia Sài Gòn đeo 13kg vàng trên người gây choáng
Vị đại gia đeo vòng vàng cỡ "khủng" xuất hiện tại cửa hàng điện thoại 

Hồi tháng 10 vừa qua, mạng xã hội lan truyền bức ảnh một người đàn ông trên người đeo những dây vàng to như sợ xích xuất hiện ở một cửa hàng điện thoại. Ngoài ra, anh ta còn đeo lắc và đồng hồ vàng bên tay phải, vòng vàng to ở tay trái. Trên hai tay đại gia này có hai chiếc nhẫn vàng cỡ lớn.

Theo thông tin được biết, người đàn ông trong ảnh tên là T.N.P, năm nay 36 tuổi và là chủ quán karaoke có tiếng ở quận 12, TP.HCM Số vàng anh T.N.P đeo trên người khoảng 8kg và là hàng thật.

Vị đại gia Sài Gòn đeo 13kg vàng trên người gây choáng
Vị đại gia "khoe" số vàng trên người lên tới 13kg

Mới đây, vị đại gia này lại xuất hiện trong clip trò chuyện với một nam thanh niên và tiết lộ trên người đang đeo khoảng 13 kg vàng. Bao gồm một vòng tay nặng 1 kg, một vòng cổ nặng gần 6 kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng khoảng 0,5 kg và chiếc vòng tay khác mới tậu nặng 4 kg.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều bình luận. Một số người cho rằng T.N.P có lẽ là người đàn ông đeo nhiều vàng nhất TP.HCM khi ra đường.

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ sự giàu có của đại gia này, nhưng bên cạnh đó không ít ý kiến chê bai cách khoe của thái quá và có vẻ hơi lố. Một số người còn lo ngại vị đại gia này sẽ trở thành miếng mồi ngon cho bọn trộm cướp.

Xem thêm: Clip bé trai bất ngờ lao ra trước mũi ô tô

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN