Thứ năm, 06/08/2020 | 00:09
RSS

Clip: Chồng đứng im chịu trận 'liên hoàn tát' từ vợ giữa chốn đông người

Thứ tư, 28/11/2018, 10:10 (GMT+7)

Trong khi người vợ vung tay tát liên tục vào mặt thì anh chồng chỉ biết đứng im chịu. Sự việc diễn ra trước mặt cô con gái nhỏ.

Clip: Chồng đứng im chịu trận liên hoàn tát từ vợ giữa chốn đông ngườiChồng đứng im chịu trận liên hoàn tát từ vợ giữa chốn đông người

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip chưa đầy 20 giây ghi lại cảnh  người vợ “xử” chồng ngay giữa chốn đông người đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo nội dung trong clip, người đàn ông đang ngồi trên xe máy, còn người phụ nữ được cho là vợ vung tay tát liên tiếp vào mặt chồng trong khi anh này không hề có phản ứng gì, chỉ biết im lặng chịu trận.

Theo như người đăng tải clip, bé gái áo hồng đứng bên cạnh là con của cặp đôi. Còn người chồng phải chịu từ vợ khoảng 16 cái tát.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng, vợ chồng có chuyện gì thì về đóng cửa bảo nhau, không nên hành xử kém văn minh như thế này giữa chốn đông người, đặc biệt là trước mặt con trẻ.

Clip: Anh chồng đứng im chịu trận khi bị vợ tát

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN