Thứ ba, 04/08/2020 | 18:18
RSS

Chồng vừa chơi game vừa 'lâm trận', vợ chụp ảnh đăng Facebook

Thứ năm, 22/11/2018, 14:15 (GMT+7)

Người chồng có một thói xấu là vừa chơi game vừa làm "chuyện ấy”, người vợ bực tức quá liền chụp ảnh đăng lên Facebook để dằn mặt.

Các hội nhóm, diễn đàn dành cho eva thường là nơi để chị em chia sẻ, trút bầu tâm sự về những chuyện gia đình như vợ chồng, con cái, mẹ chồng, nàng dâu… Mỗi chủ đề đăng lên đều được mọi người rôm rả bàn tán và bình luận.

Tưởng như chuyện “thâm cung bí sử” nào đăng lên cũng đều nhận được sự chia sẻ, đồng cảm thì hóa ra vẫn có những chuyện bị ném đá cho tơi tả. Đó là trường hợp của một cô vợ vô tư đăng ảnh chồng vừa “mây mưa” vừa chơi điện tử lên hội nhóm để thỏa cơn bực tức.

Chồng vừa chơi game vừa làm chuyện ấy, vợ chụp ảnh đăng FacebookChồng vừa chơi game vừa làm 'chuyện ấy', vợ chụp ảnh đăng Facebook

Theo lời của người vợ, chồng cô có nhiều tật xấu, ví dụ như vừa chơi game, vừa “mây mưa” với vợ. Điều này khiến cô hết sức bức xúc và bực tức. Thế nên, trong lúc mọi chuyện vẫn đang diễn ra thì cô vợ cũng cầm điện thoại lên để lướt Facebook, chụp lại hình hành động của chồng để... thi độ gan lì với nhau.

Câu chuyện sẽ chỉ là bí mật của hai vợ chồng nếu như cô vợ không tung bức ảnh đó lên mạng. Và không bất ngờ khi hành động quá đà này đã nhận được vô số lời chỉ trích của các chị ẹm.

“Bó tay với cặp vợ chồng nhà này, đặc biệt là cô vợ thật nông cạn khi đăng bức ảnh này lên mạng. “Xấu chàng thì hổ ai” mà lại khoe cái chuyện lố bịch này cho cả thiên hạ biết thế nhỉ?”, một cư dân mạng bình luận.

“Chuyện chồng có tật xấu thì có thể nhắc nhở, góp ý riêng tư, thậm chí là đánh nhau cũng chẳng ai biết. Nhưng lại đem lên mạng phơi bàu thế này thì thiếu suy nghĩ quá. Chồng vừa chơi game vừa abc với vợ sai 5 thì hành động của cô vợ này càng sai đến 10.

Xem thêm: clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN