Thứ năm, 20/02/2020 | 11:16
RSS

Xôn xao clip mặt đường phủ một màu trắng xóa như tuyết ở Hải Dương

20-04-2018 10:43:56

Mặt đường Quốc lộ 5 bị bao phủ bởi một màu trắng xóa như tuyết gây cản trở tầm nhìn của người tham gia giao thông.

Mặt đường bị bao phủ một màu trắng như tuyết ở Hải Dương

Ngày 19/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ngắn ghi lại hình ảnh mặt đường Quốc lộ 5 đoạn qua địa phận thị trấn Lai Cách (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) bị bao phủ một màu trắng xóa như tuyết.

Hiện tượng này gây ra tình trạng hoang mang với nhiều phương tiện qua đây. Các tài xế bị hạn chế tầm nhìn nên phải giảm tốc độ để tránh tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh việc khuyến cáo, nhắc nhở các tài xế khi lưu thông qua tuyến đường này, nhiều người còn cảm thấy khá thích thú với đoạn đường được phủ một màu trắng như tuyết này.

Ngày 20/4, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Đức Thắng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Lai Cách cho biết chất khiến mặt đường bị phủ trắng một màu như tuyết trên Quốc lộ 5 được đăng tải trên mạng xã hội thực chất là bột mỳ.

“Vào khoảng buổi sáng ngày hôm qua, một xe tải chở theo bột mỳ đang lưu thông trên đường thì bị bục khiến bột văng ra đường. Cộng với thời tiết có gió nên bột này bay gây hạn chế tầm nhìn đối với các phương tiện”. ông Thắng thông tin.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, số lượng bột rơi vãi ra đường đã được thu dọn sạch sẽ và đảm bảo không làm cản trở người tham gia giao thông.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN