Thứ bảy, 08/08/2020 | 18:17
RSS

Tiến hành điều tra vụ trẻ bị bạo hành tại trường Mầm non ABC ở Nghệ An

Thứ sáu, 20/04/2018, 08:54 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh liên tiếp vào người cháu bé tại một lớp học mầm non khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Clip giáo viên trường Mầm non ABC bạo hành trẻ được đăng tải trên mạng xã hội

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh liên tiếp vào người em bé tại một lớp học mầm non khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đó, trong clip dài 1 phút, người phụ nữ mặc áo màu cam ôm cháu bé từ bên ngoài chạy vào lớp học. Sau khi ngồi xuống, người phụ nữ dùng chân tay ghì chặt người cháu bé. Khi bé cựa quậy, thì bị người phụ nữ dùng tay đánh liên tiếp vào bụng, mông.

Phẫn nộ hơn là khi cháu bé đứng lên bỏ chạy thì người phụ nữ này liền kéo áo khiến cháu ngã xuống nền nhà rồi lại đánh tiếp. Điều đáng nói là thời điểm đó cũng có một người phụ nữ khác đang trông trẻ trong lớp học, nhưng mãi về sau mới dỗ dành cho bé ngồi cùng.

Theo nội dung chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh này được cho là trích xuất từ camera giám sát tại một một trường mầm non ở TP.Vinh, Nghệ An.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều vô cùng phẫn nộ với hành động đánh cháu bé của người phụ nữ.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về vụ việc, PV Đời sống Plus đã liên hệ với trường Mầm non ABC nơi được cho là xảy ra vụ việc trên. Trao đổi với PV, đại diện trường Mầm non ABC xác nhận thông tin về vụ việc trên.

“Hiện tại, Công an phường Lê Lợi đang tiến hành điều tra vụ việc nên bên tôi chưa thể cung cấp được thông tin gì. Khi nào có kết quả cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp tới báo chí”, vị này cho hay.

Sáng ngày 20/4, trao đổi với PV, ông Lê Trường Sơn, Phó phòng giáo dục và Đào tạo TP. Vinh  phụ trách bậc học mầm non lên tiếng xác nhận thông tin về vụ việc.

“Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 19/4 tại trường Mầm non ABC có địa chỉ tại phường Lê Lợi, TP. Vinh và được phụ huynh đăng tải lên mạng xã hội vào tối cùng ngày. Đây là một cơ sở trông giữ trẻ do địa bàn phường Lê Lợi quản lý.

Hiện tại, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, bản thân tôi cũng đang đến cơ sở này để phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc”, ông Sơn thông tin.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN