Thứ ba, 19/03/2019 | 09:52
RSS

Người mẹ đau đến bật khóc khi nghe con 8 tuổi kể chuyện bị thầy nhiều lần dâm ô

16-04-2018 20:38:42

"Mỗi ngày, thầy L. đều bắt một bạn nữ đến lớp sớm trực nhật để thực hiện hành vi đồi bại. Khi ở trường, lúc học thêm tại nhà, thầy L. đều làm cái việc bỉ ổi đó", chị Xuân nghẹn ngào kể.

Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo dâm ô2
Trường Tiểu học An Thượng A nơi xảy ra vụ việc

Giở trò đồi bại cả trên lớp và nhà riêng

Kể từ khi sự việc thầy giáo N.Đ.L. (giáo viên trường Tiểu học An Thượng A) giở trò đồi bại với nhiều học sinh bị phát giác, khắp xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội đâu đâu PV cũng gặp được những nhóm người bàn tán.

Tuy nhiên, dù rất bức xúc với hành vi thú tính của thầy giáo L. nhưng người dân ở đây tuyệt nhiên không ai chia sẻ. 

Phải khó khăn lắm, tôi mới tiếp cận cũng như nhận được cái gật đầu chia sẻ về câu chuyện con gái mình bị thầy giáo N.Đ.L. giở trò đồi bại. Người đó là chị Xuân. Theo chị Xuân, chị mới bắt đầu biết con mình bị thầy L. giở trò đồi bại cách đây mới vài ngày.

Vợ chồng chị Xuân hàng ngày đi làm đến tối mịt mới về đến nhà nên thời gian chăm nom con cái không được nhiều nếu như không muốn nói là không có. Hai đứa con phó mặc cho ông bà nội ngoại thay nhau chăm sóc.

Cách đây vài tuần, nhìn cử chỉ, điệu bộ của con gái mình là cháu Vy có nhiều thay đổi, chị Xuân đã ngờ ngợ có chuyện gì đó xảy ra nhưng khi được hỏi, cháu Vy đều lắc đầu không nói.

"Cháu ngại tiếp xúc với chỗ đông người. Thỉnh thoảng còn van xin bố mẹ để không phải đi hoc. Đêm đến, hễ cứ thấy tiếng ai gọi cửa là cháu lại giật mình và chui vào buồng trốn.

Cách đây 3 hôm, tôi vẫn nghi ngờ nên đã gặng hỏi thì được cháu kể cho nghe câu chuyện cháu và nhiều bạn khác bị thầy L. dở trò xâm hại khi học tập trên lớp cũng như đi học thêm tại nhà thầy", chị Xuân nhớ lại.

Đem câu chuyện con gái vừa kể cho chồng nghe, chồng chị Xuân gạt phắt đi bởi vì với chồng chị, thầy L. là thầy giáo tốt và rất đững đạc, chín chắn.

Đêm hôm đó, nằm tâm sự với con gái, chị hoảng hốt khi nghe được câu chuyện con kể tường tận về việc làm mất hết nhân tính của thầy L. với con gái mình.

"Cháu kể, cứ mỗi ngày thầy L. đều bắt một bạn nữ đến lớp sớm để trực nhật. Khi các cháu đến trực nhật cũng là lúc hành vi đồi bại được diễn ra.

Cháu kể ở trường thầy thường hay vuốt ve, mơn trớn bên ngoài. Sau khi thực hiện xong hành vi dâm ô, thầy thường đe doạ sẽ cho đúp nếu có ai tiết lộ câu chuyện thầy vừa làm", chị Xuân đau đớn kể lại.

Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi khi hết tiết, thầy đều gọi một bạn ở lại lớp để thầy nhờ chút việc nhưng thực chất là lợi dụng để thực hiện hành vi dâm ô.

Đó là câu chuyện diễn ra ngay tại lớp học. Còn khi đi học thêm ở nhà thầy, câu chuyện lại còn khủng khiếp hơn.

Theo đó, mỗi khi ra chơi, thầy L. sẽ gọi một bạn nữ ở lại và cùng thầy lên tầng 3. Tại đây, thầy L. cởi quần áo của các em này ra và thực hiện hành vi thú tính với mức độ ghê rợn hơn rất nhiều.

"Con tôi kể, khi gọi được học sinh lên tầng 3, thầy L. sẽ đóng cửa lại và thực hiện các hành vi hôn hít, và những hành động chỉ có có người lớn mới làm với nhau.

Sau khi thực hiện xong, thầy L. lại đưa cho các cháu một chiếc vòng bằng nhựa hoặc một chiếc dây buộc tóc chuẩn bị sẵn để làm quà và tất nhiên là đe doạ các cháu không được tiết lộ chuyện này ra với ai", chị Xuân kể lại.

Mang cọc tiền đến để đút lót

Sau khi nghe con gái kể, ngay ngày hôm sau, chị Xuân nghỉ làm đưa con ra viện để thăm khám và được bác sỹ cho biết, vùng kín của con gái bị xâm hại nghiêm trọng.

Không chấp nhận được hành động thú tính của thầy giáo L., chị Xuân đi đến nhà các phụ huynh khác để tìm hiểu thì nghe được câu chuyện tương tự như thầy L. đã làm với con gái mình.

"Có nhiều trường hợp các cháu bị thầy L. dở trò đồi bại nhưng hầu hết gia đình đều sợ mất danh dự lên không ai dám nói ra. Tôi đi hỏi hết một lượt thì chỉ có 6 gia đình đồng ý kí vào đơn tố cáo để làm cho ra nhẽ việc làm của thầy L.", chị Xuân kể.

Ngày 13/4, chị L. cùng một số phụ huynh khác của các học sinh bị thầy L. xâm hại ký vào tờ đơn tố cáo và gửi lên UBND xã An Thượng.

Tiếp nhận đơn tố cáo, ngay trong ngày, UBND xã An Thượng đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Hoài Đức để tiến hành điều tra làm rõ hành vi của thầy L.

Tiếp nhận đơn tố cáo, chiều cùng ngày, Công an huyện Hoài Đức đã có mặt và mời các bên liên quan đến lấy lời khai.

"Hôm đó, tôi cũng đưa cháu nhà tôi đến lấy lời khai. Các cháu làm khi nhìn thấy thầy L. đều chui xuống trốn dưới gầm bàn vì sợ. Phải đến khi các đồng chí công an khuyên nhủ, các cháu mới dám nói lên toàn bộ sự thật", chị Xuân không kìm được nước mắt kể lại.

Sau khi tiến hành lấy lời khai của các bên liên quan, chính quyền đã cho các cháu học sinh đến cơ sở y tế để thăm khám về tình trạng tổn thương.

"Chưa rõ kết quả như nào nhưng con gái tôi thường xuyên có biểu hiện lạ như đau rát cửa mình, sợ gặp mọi người và sợ phải đi học.

Trước khi sự việc được làm rõ, tôi và chồng đã cho cháu nghỉ học và chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện", chị Xuân kể.

Sau khi đơn tố cáo của chị Xuân cùng các phụ huynh khác được gửi, buổi tối cùng ngày, bố mẹ và vợ của thầy L. đã tìm đến nhà để nói chuyện phải quấy.

"Họ bảo con trai họ là người có học thức. Gia đình họ cũng đều là người tri thức. Và họ đe doạ sẽ kiện ngược lại tôi cũng như các phụ huynh khác vì dám vu khống cho con họ", chị Xuân kể.

Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, không hiểu vì lý do gì, vợ thầy L. đã tìm đến nhà chị để xin rút đơn kiện.

"Họ mang cho nhà tôi một bọc tiền và quỳ xuống trước mặt tôi để nói lời xin lỗi về hành động của thầy L. với con gái tôi và cầu xin gia đình tôi chấp nhận rút đơn kiện cáo", chị Xuân chia sẻ.

Chia sẻ về dự định và mong muốn của gia đình, chị Xuân nói: "Trước mắt, gia đình tôi sẽ cho cháu điều trị và chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Chúng tôi cũng đã tính đến việc chuyển trường cho cháu vì sợ cháu bị ảnh hưởng tâm lý sau vụ việc.

Về quan điểm của gia đình, chúng tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc thật mạnh tay để đòi lại công bằng cho các cháu. Không thể để những người như vậy làm ô uế nghành giáo dục được", chị Xuân bức xúc.

Được biết, hiện giờ cháu Vy đang được điều trị tại bệnh viện để phục hồi sức khoẻ. Bản thân chị  Xuân cũng đang đi gõ cửa từng nhà để động viên những gia đình có con em bị xâm hại mạnh dạn đưng lên tố cáo hành vi đồi bại của thầy L.

"Vào thăm con, thỉnh thoảng cháu lại hỏi thế thầy L. đi tù có được thả không. Nếu thầy được thả thì con không đi học nữa đâu", chị Xuân nuốt nước mắt tâm sự.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Xem thêm cô giáo phạt học sinh súc miệng bằng nước giặt rẻ lau bảng: Đình chỉ công tác 3 năm

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN