Thứ tư, 20/03/2019 | 17:46
RSS

Đứt cáp trò chơi, 2 cháu nhỏ rơi tự do từ độ cao 4m

15-04-2018 20:10:01

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 15/4, tại Khu vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (số 3 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột).

Hai em bé được mua vé cho tham gia trò chơi "Vũ trụ bay mi ni". Tuy nhiên, khi trục vừa quay lên 1 lượt và chuẩn chị quay xuống thì bị đứt cáp.

Sau khi bị rơi từ độ cao khoảng 5m, cả hai em có dấu hiệu khó thở, ngất lịm. Sau khi được thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, TP. Buôn Ma Thuột, đến trưa, hai em đã được kê đơn thuốc và cho về nhà điều trị.

Hai cháu nhỏ rơi tự do từ độ cao 4m vì đứt cáp trò chơi
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing

Theo người quản lý trong khu vui chơi này, trước Tết Âm lịch, phía công ty đã cho dừng hoạt động tại cột trò chơi này. Tuy nhiên, hôm nay (15/4), một nhân viên đã cho các cháu nhỏ chơi và xảy ra sự việc trên.

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ cùng khách uống cà phê tại quán cà phê Bibi (trong khuôn viên khu vui chơi) đã tích cực sơ cứu, xoa bóp cho các cháu. Khi các cháu tỉnh táo lại, người thân đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột) để khám và điều trị.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ tại đây cho biết hai cháu biểu hiện tức ngực, khó thở. Trưa cùng ngày, hai cháu nhỏ được bác sĩ kê đơn thuốc, cho về nhà điều trị”, mẹ một cháu bé thông tin.  


Xem thêm: HAGL đá giữa “tâm bão” đòi bỏ giải của bầu Đức

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN