Thứ hai, 06/07/2020 | 12:53
RSS

Nghệ An: Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau khi nghe điện thoại

Thứ bảy, 22/12/2018, 15:28 (GMT+7)

Sau cuộc gọi lúc chiều tối, nữ sinh lớp 8 đi khỏi nhà rồi mất tích bí ẩn nhiều ngày chưa thấy về.


Cháu Lê T.Y. mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại. Ảnh: NLĐ

Sáng ngày 22/12, ông Nguyễn Cảnh Đào - Trưởng công an xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, Nghệ An xác nhận trên Người lao động, trên địa bàn xảy ra vụ một nữ sinh lớp 8 mất tích nhiều ngày chưa có tung tích. Nữ sinh mất tích này là cháu Lê T.Y. (SN 2005, hiện là học sinh lớp 8 Trường THCS Lục Dạ).

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 15/12, cháu Y. đang ở nhà thì có người gọi điện thoại đến, sau khi nghe điện thoại Y. rời khỏi nhà.

Theo gia đình cháu Y., do tưởng cháu chỉ đi chơi đâu đó với bạn bè nên cũng không hỏi. Sau đó không thấy cháu về, gia đình mới gọi điện, nhắn trên Facebook nhưng không liên lạc được.

Vì trước đây Y. thường xuyên đến chơi và ở lại 3 - 4 ngày ở nhà em ruột sống ở bản khác (cách nhà khoảng 6km) nên gia đình cháu Y. chủ quan không đi tìm. Đến ngày 21/12, do quá lâu không thấy con gái về, gia đình mới báo cáo sự việc lên công an xã. 

Một số người ở xã Lục Dạ cho biết, vào tối 15/12 có nhìn thấy Yến ngồi sau xe máy của một nam thanh niên dáng người cao to nhưng không nhìn rõ mặt, theo báo Nghệ An. Hiện công an xã đã báo cáo sự việc lên công an huyện và tổ chức tìm kiếm nữ sinh này.


Xem thêm: Đội bóng Thái Lan mất tích trở về nguyên vẹn

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN