Thứ tư, 19/06/2019 | 09:07
RSS

Quảng Ninh: Mẹ trẻ cùng con gái 3 tháng tuổi mất tích bí ẩn hơn 2 tháng

18-12-2018 14:07:12

Thiếu nữ trẻ bế theo con gái 3 tháng tuổi bỏ nhà ra đi sau đó mất tích bí ẩn hơn 2 tháng nay khiến gia đình rất lo lắng.

Quảng Ninh: Mẹ trẻ cùng con gái 3 tháng tuổi mất tích bí ẩn hơn 2 thángHình ảnh chị Nông Thị Yến trước khi mất tích bí ẩn

Chiều ngày 18/12, trao đổi với PV, ông Nông Văn Hồng (SN 1968, trú tại phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) cho biết thời điểm hiện tại gia đình cùng người thân vẫn đang tích cực tìm kiếm con gái là chị Nông Thị Yến (SN 1998, trú tại cùng địa chỉ).

Theo thông tin gia đình cung cấp, chị Yến đã bế theo con gái 3 tháng tuổi bỏ nhà ra đi nhưng không thấy trở về cũng không có thông tin gì.

Ông Hồng cho biết: “Vào ngày 4/10, tôi nhận được điện thoại của gia đình thông gia báo tin Yến đã bế theo con gái 3 tháng tuổi bỏ nhà ra đi không thấy trở về”.

Sau khi nhận được thông tin, ông Hồng cùng gia đình đã đến nhà thông gia để hỏi rõ nguyên nhân chị Yến bỏ đi nhưng không nhận được thông tin gì.

“Nghĩ rằng em nó chỉ bỏ nhà đi đâu đó nên tôi và người thân gọi điện nhưng số điện thoại của Yến không liên lạc được. Lúc này, tôi và người thân chia nhau đến nhà bạn bè, họ hàng để hỏi thăm tung tích và con và cháu nhưng không một ai biết Yến bế con đi đâu”, ông Hồng lo lắng cho biết.

Cũng theo thông tin ông Hồng cho biết, đến thời điểm hiện tại là hơn 2 tháng kể từ ngày chị Yến bỏ nhà ra đi, gia đình ông cũng đã tiến hành tìm kiếm ở khắp nơi nhưng vẫn chưa nhận được thông tin gì khiến ông rất lo lắng.

“Tôi nghĩ chắc có lẽ giữa vợ chồng nó có mâu thuẫn gì với nhau nên em nó mới mang theo con bỏ nhà đi như vậy. Tuy nhiên, khi hỏi bên thông gia, họ đều nói trước đó không có mâu thuẫn gì và việc con gái tôi bỏ đi họ cũng không biết nguyên nhân do đâu”, ông Hồng nói.

Quảng Ninh: Thiếu nữ cùng con gái 3 tháng tuổi mất tích bí ẩn hơn 2 tháng2Chị Yến cùng con gái 3 tháng tuổi mất tích bí ẩn hơn 2 tháng

Ông Hồng cũng cung cấp thêm thông tin, cách đây khoảng 1 năm, xuất phát từ mâu thuẫn với chồng, chị Yến cũng đã bỏ nhà ra đi khiến gia đình ông tìm kiếm khắp nơi khoảng 2 tuần mới thấy chị Yến về.

“Em nó lấy chồng sớm quá, trước kia khi còn đang học lớp 11 thì nó có tình cảm với chồng nó. Sau đó, việc học tập giảm sút, gia đình tôi buộc phải chuyển cháu từ Quảng Ninh về Thái Bình để học tiếp.

Khi về Thái Bình, sức học của em nó lại rất tốt nên gia đình tôi lại chuyển em nó về Quảng Ninh. Thời điểm này, giữa con gái tôi và chồng nó lại qua lại với nhau và sau đó phải tổ chức đám cưới”, ông Hồng thông tin.

Theo ông Hồng, chồng chị Yến là người không tu chí làm ăn, thường hay chơi bời không quan tâm đến gia đình. Ông Hồng cũng cho biết đây có thể là lý do khiến chị Yến bế con bỏ đi và mất tích hơn 2 tháng nay.

“Sức khoẻ em nó hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì về thần kinh hay mắc bệnh trầm cảm gì cả. Từ trước đến giờ em nó chưa bao giờ bỏ nhà ra đi lâu thế khiến gia đình tôi rất lo lắng. Hơn nữa, nó còn mang theo con gái vẫn còn quá nhỏ đi, gia đình lo sợ có chuyện gì bất trắc xảy đến”, ông Hồng cung cấp thêm.

Qua báo đài, gia đình ông Hồng cũng mong muốn ai đang cưu mang hoặc biết thông tin gì về chị Nông Thị Yến vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại 0793363986 (gặp ông Hồng).

Xem thêm:

Va chạm giao thông, chủ xe châm lửa đốt luôn xe của người phụ nữ

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN