Thứ năm, 04/06/2020 | 05:41
RSS

Chết đuối khi đang chuẩn bị màn cầu hôn bạn gái dưới nước

22-09-2019 07:04:38

Anh Steven Weber Jr., đến từ TP Baton Rouge, bang Louisiana – Mỹ đã chết đuối trong lúc đang cố cầu hôn bạn gái Kenesha Antoine dưới nước khi cặp đôi đi nghỉ dưỡng tại Tanzania.

Chuyến đi trong mơ của cặp đôi đến từ Louisiana đã hóa thảm kịch khi người đàn ông tên Steven Weber Jr. đã chết đuối ngay trong lúc lặn xuống nước cầu hôn bạn gái Kenesha Antoine.

Theo trang WBRZ, Kenesha Antoine và bạn trai đang có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Tanzania, hai người họ có thuê một cabin với một phòng ngủ được đặt dưới nước với mặt kính trong suốt có thể nhìn ra xung quanh và anh Weber đã tận dụng cơ hội này để cầu hôn bạn gái.

Trong bài viết trên trang cá nhân, Antoine chia sẻ, hôm đó Weber đã lặn xuống nước, bơi ra bên ngoài cửa phòng, tay anh cầm một tờ giấy đựng trong túi ziplock, mặt trước ghi: "Anh không thể thở được lâu để nói với em tất cả những thứ ở em mà anh yêu vô cùng, nhưng mỗi ngày trôi qua, anh lại càng yêu nhiều hơn nữa", mặt sau là dòng chữ: "Em sẽ làm vợ của anh chứ? Em lấy anh nhé???".

Chết đuối khi đang chuẩn bị màn cầu hôn dưới nước cho bạn gái
Khoảnh khắc cuối cùng của Weber trong màn cầu hôn dưới nước trước khi anh bị chết đuối. Ảnh: My fox8

Chị Antoine, một luật sư, đã đăng tải hình ảnh và đoạn video về vụ tai nạn bi thảm lên trang Facebook cá nhân hôm 20/9. Cô viết: "Không từ ngữ nào thể hiện đầy đủ sự biết ơn đến tâm hồn đẹp Steven Weber, Jr. Anh là ánh sáng rực rỡ với tất cả mọi người anh gặp gỡ. Anh không bao giờ nổi lên từ độ sâu đó, thế nên, anh không bao giờ nghe được câu trả lời của em "Đồng ý! Đồng ý! Một triệu lần đồng ý, em đồng ý lấy anh!"".

Chỉ một vài ngày trước khi anh chết, anh nói với em: "Anh thấy một số bệnh nhân ung thư trên chuyến đi này và điều này bừng lên trong anh rằng đây là thứ duy nhất một lần trong đời mà mọi người đều muốn trải qua trước khi chết. Và đây, chúng ta đang trong phần đầu cuộc sống thực hiện điều này. Chúng ta thật may mắn" – chị Antoine viết.

Nhân viên Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm 20/9 đã nhận được thông tin một công dân Mỹ đã chết ở Tanzania, theo báo The Advocate. Nhân viên này nói: "Chúng tôi chân thành chia buồn với gia đình về sự mất mát. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện tất cả những hỗ trợ phù hợp về mặt lãnh sự".

Bài đăng trên Facebook đã nhận được sự chú ý, thú hút hơn 1.400 phản ứng và 212 bình luận. Gia đình và bạn bè anh Weber đã chia buồn về cái chết bi kịch này trên trang Facebook của chị Antoine.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN