Thứ năm, 16/07/2020 | 07:39
RSS

Tưởng công an đến bắt chồng 'hờ', nữ quái lao vào tấn công, đạp vào 'chỗ hiểm' của cảnh sát

Thứ bảy, 21/09/2019, 20:05 (GMT+7)

Thấy lực lượng công an đứng trước nhà, tưởng đến bắt chồng 'hờ' của mình, nữ quái lao vào tấn công, đạp vào vùng kín của chiến sĩ cảnh sát.

Tưởng công an đến bắt chồng 'hờ' của mình, nữ quái lao vào tấn công, đạp vào vùng kín của cảnh sát

Nguyễn Thị Hồng và Trần Quốc Tú tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP HCM đang tạm giữ và củng cố hồ sơ, xử lý Nguyễn Thị Hồng (SN 1972) và Trần Quốc Tú (SN 1981, cùng ngụ quận 8) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo đó, chiều 20/9 tổ công tác Công an P.15, Q.8 xuống nhà một nam thanh niên mới chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương để mời người này lên trụ sở làm việc với một số việc liên quan.

Khi tổ công tác có mặt thì bà Hồng ở nhà đối diện với nam thanh niên, nghĩ rằng lực lượng Công an xuống bắt giữ chồng 'hờ' của bà nên ra xô đẩy với cán bộ công an.

Trong lúc giằng co, bà Hồng dùng tay bóp chỗ hiểm của Thượng sĩ Nguyễn Nhựt Huy. Thượng sĩ Huy quá đau, yêu cầu bà Hồng thả tay ra nhưng bà càng bóp chặt. Lúc này, Thượng sĩ Huy đã kẹp cổ, dùng tay đấm vào mặt nhưng bà Hồng vẫn không buông tay, thậm chí cắn vào ngực của cán bộ công an.

Lúc giằng co ngã xuống đất, bà Hồng còn vung chân đạp vào vùng kín của thượng sĩ Huy. Thấy bà Hồng ngã, Tú nghĩ vợ bị đánh nên cũng lao vào chống người thi hành công vụ. Sau đó, cả hai người này bị công an khống chế đưa vào trụ sở làm việc.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận 8 đã lấy lời khai của 2 nghi can. Thượng sĩ Huy cũng phải làm tường trình lại vụ việc. Qua kiểm tra, Công an xác định bà Hồng dương tính với ma tuý. Ngoài ra, bà Hồng từng có 1 tiền án tội “cướp giật tài sản”, chấp hành xong án phạt tù đã trở về địa phương 3 năm nay.

Được biết, bà Hồng và ông Tú không kết hôn mà sống với nhau như vợ chồng. Trước khi chống người thi hành công vụ, cặp đôi này đã uống bia, rượu. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN