Chủ nhật, 03/07/2022 | 22:47
RSS

Sự thật thông tin công an dùng súng bắn người dân tại quán karaoke

Thứ bảy, 21/09/2019, 22:45 (GMT+7)

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân dẫn đến xô xát tại quán karaoke, hai cán bộ công an và 1 người đàn ông bị thương phải nhập viện.

Xô xát tại quán karaoke, 2 cán bộ công an nhập viện

Hiện trường vụ án Ảnh: Công Lý

Ngày 21/9, Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng Công an TX Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc đánh nhau giữa hai nhóm người, trong đó có hai chiến sỹ công an và 1 người dân bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h30' ngày 20/9, hai nhóm người trong đó có hai cán bộ công an (trong đó có trung úy Nguyễn trường giang - Cán bộ đội Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn - Cán bộ đội Tổng hợp Công an TX Kỳ Anh) đến hát karaoke tại quán Quy Quy (đóng ở tổ Hưng Lợi, phường Sông Trí).

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, một nhóm đối tượng khoảng 20 người đã kéo đến và xảy ra vụ xô xát với Trung úy Giang và Thượng sỹ Sơn. Vụ xô xát đã khiến Trung úy Giang bị đánh chấn thương ở vùng đầu, Thượng sỹ Sơn bị thương ở vùng trán.

Hậu quả, hai cán bộ gồm trung úy Nguyễn Trường Giang và thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn và một người đàn ông khác bị thương, phải nhập viện.

Liên quan đến sự việc, bà Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc BV đa khoa TX Kỳ Anh cho hay, tối qua bệnh viện tiếp nhận 2 cán bộ công an và một người đàn ông.

Theo bà Liễu, vết thương của người đàn ông kia nặng và gia đình yêu cầu chuyển viện nên người này được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Đáng chú ý, sau khi xảy ra sự việc, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cán bộ công an TX Kỳ Anh đi hát karaoke, dùng súng bắn vào người dân khiến người dân nhập viện.

Tuy nhiên, Trưởng công an TX Kỳ Anh Ngô Đức Ninh cho hay, thông tin cán bộ công an dùng súng bắn người dân là sai sự thật. Đơn vị sẽ xác minh và triệu tập làm rõ những ai đưa thông tin thất thiệt lên mạng xã hội.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN