Thứ bảy, 20/08/2022 | 04:22
RSS

Xô xát lúc ngà say, thanh niên 21 tuổi đâm bạn nhậu tử vong rồi bỏ trốn

Thứ năm, 18/07/2019, 07:43 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn xô xát khi đã ngà say, thanh niên 21 tuổi đâm bạn nhậu gục tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Xô xát lúc ngà say, thanh niên 21 tuổi đâm bạn nhậu tử vong rồi bỏ trốn

Ảnh minh họa.

Ngày 17/7, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu) khiến một thanh niên tử vong.

Đồng thời, cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng Văn Quốc Vương (21 tuổi, quê Bình Thuận) nghi can sát hại Châu Văn T. (21 tuổi, quê Ninh Thuận).

Theo kết quả điều tra, vào khuya ngày 15/7, Châu Văn T. và Văn Quốc Vương cùng ngồi nhậu tại ấp 1, xã Thạnh Phú. Khi đã ăn nhậu no say, Tuấn và Vương đều đã ngà say và bắt đầu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, xô xát qua lại.

Trong lúc xô xát đánh nhau, Vương đã dùng một con dao đâm nhiều nhát vào người T. khiến thanh niên 21 tuổi gục tại chỗ. Những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa T. đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên T. đã tử vong.

Sau khi gây án, thấy T. chết nên Vương đã nhanh chóng bỏ trốn. Nhận được tin báo cơ quan công an đã có mặt điều tra, làm rõ vụ án.  Hiện công an đang truy bắt Vương về phục vụ công tác điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN