Thứ hai, 02/08/2021 | 00:24
RSS

Cháy nhà xưởng ở khu công nghiệp Bắc Ninh, 3 người bị thương

Thứ năm, 12/11/2020, 07:24 (GMT+7)

Nhà xưởng sản xuất của Công ty TNHH R-S electronic ở Bắc Ninh bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn, ít nhất 3 người bị thương.

Sự kiện:
Bắc Ninh

Nhà xưởng khu công nghiệp cháy rụi trong đêm, ít nhất 3 người bị thương

Hiện trường vụ hỏa hoạn Ảnh: DV

Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, tại Công ty TNHH R-S electronic, địa chỉ tại Cụm công nghiệp Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh vừa xảy ra cháy lớn, bước đầu xác định có 3 người bị thương.

Theo đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, khi công nhân đang làm việc tại xưởng, trong đó có 2 công nhân đang pha chế sơn và 2 công nhân đang vệ sinh, bất ngờ xảy ra nổ lớn, cột khói bốc lên cao nhiều mét.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Bắc Ninh đã điều lực lượng tham gia chữa cháy gồm: Bảy xe chữa cháy, một xe thang, hai xe chỉ huy cùng hàng chục chiến sĩ phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, và các đội chữa cháy cơ sở khẩn trương đến hiện trường chữa cháy và cứu nạn.

Sau 1 giờ đồng hồ chữa cháy, đám cháy cơ bản được dập tắt hoàn toàn. Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra, chăm sóc sức khỏe Tuy nhiên, xưởng sản xuất trên gần như bị thiêu rụi.

Theo lực lượng chức năng, kết cấu nhà xưởng trên bằng tôn, hệ thống chữa cháy tại hiện trường yếu nên khó khăn trong quá trình dập lửa. Do đám cháy xảy ra tại công ty được xây dựng bằng hệ thống tôn nên dễ bị sập gây khó khăn cho công tác tiếp cận hiện trường và chữa cháy.

Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra, chăm sóc sức khỏe. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy đồng thời thống kê con số thiệt hại.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN