Thứ hai, 17/05/2021 | 20:33
RSS

Nhiều ô tô khách bị hỏa hoạn thiêu rụi trong bãi đỗ xe ở Thanh Hóa

Thứ tư, 12/08/2020, 11:43 (GMT+7)

Sáng 12/8, tại thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, khiến 6 chiếc xe khách bốc cháy nghi ngút.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Theo Báo Thanh Niên, khoảng 8h40 ngày 12/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại bãi trông giữ xe ở khu phố Vạn Xuân (P.Xuân Lâm, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu thời điểm hỏa hoạn xảy ra, trong bãi xe có 6 xe khách, thường sử dụng vận chuyển công nhân đến làm việc tại các công ty, nhà máy trên địa bàn TX.Nghi Sơn.

Lúc này lửa bốc cháy từ 1 xe khách rồi nhanh chóng cháy lan sang 5 xe còn lại. Rất đông người dân đã tập trung đến gần khu vực cháy, nhưng không thể cứu chữa do lửa bùng phát quá mạnh kèm theo tiếng nổ, trong khi thời tiết ở TX.Nghi Sơn thời điểm xảy ra vụ cháy rất nắng nóng.

Nhiều ô tô khách bị hỏa hoạn thiêu rụi trong bãi đỗ xe ở Thanh Hóa

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Thanh Niên

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) khu vực TX.Nghi Sơn đã điều động 3 xe chữa cháy và 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Được biết khu vực bãi xe bị cháy chỉ cách nhà dân khoảng 3m, do vậy, lực lượng chữa cháy đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp ngăn chặn không cho lửa cháy lan sang nhà dân.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, ngon lửa mới được dập tắt. Vụ cháy bước đầu xác định không gây thiệt hại về người, nhưng cả 6 xe khách đã bị thiêu rụi, hư hỏng hoàn toàn.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN