Thứ ba, 17/05/2022 | 06:02
RSS

Cháy nhà, ô tô tiền tỷ cũng bị thiêu rụi

Thứ tư, 06/04/2022, 15:17 (GMT+7)

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h sáng, ngày 6/4 ở một xã miền núi Quảng Trị thiêu rụi một ô tô Mercedes và 1 xe máy Exciter.

Thông tin trên Báo giao thông cho biết, ngày 6/4, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, vào khoảng 2h sáng cùng ngày nhận được tin báo có vụ cháy tại nhà chị N.T.Th (SN 1990, thôn Nam Xuân Đức, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa).

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đã điều động lực lượng và phương tiện chuyên dụng đến hiện trường khống chế vụ cháy. Cảnh sát PCCC đã sử dụng các bình chữa cháy và phun nước để dập tắt đám cháy. Đến khoảng 3h30 cùng ngày, vụ cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Ô tô, xe máy cháy trơ khung trong vụ hỏa hoạn lúc rạng ở Quảng Trị

Xe Mercedes bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Người lao động.

Ô tô, xe máy cháy trơ khung trong vụ hỏa hoạn lúc rạng ở Quảng Trị

Xe máy biến dạng sau vụ cháy. Ảnh: Thanh Niên.

Theo Người lao động, sau khi khống chế được đám cháy, lực lượng chức năng tiếp cận đưa chị Th. ra bên ngoài an toàn, bảo vệ được ngôi nhà, không để cháy lan sang các hộ dân lân cận. Vụ cháy đã khiến ô tô Mercedes và xe máy Exciter tại nhà chị Th. bị thiêu rụi toàn bộ. Tài sản thiệt hại ước tính hơn 2,3 tỉ đồng.

Trao đổi trên Thanh Niên, thượng tá Lê Văn Hoàng, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ, nhưng loại trừ khả năng vụ cháy khởi nguồn từ trong nhà cháy lan ra 2 chiếc xe.

“Khi nhận được tin báo, sở dĩ chúng tôi đến rất nhanh là vì có cơ sở của đơn vị đóng ở TT.Lao Bảo (cũng thuộc H.Hướng Hóa). Lúc đến hiện trường, 2 chiếc xe (1 ô tô và 1 xe máy) đã cháy đỏ rực ở giữa sân nhà chị T. Nếu đến trễ thì đám cháy từ 2 chiếc xe đã lan vào nhà chị T. và những nhà lân cận, gây thiệt hại lớn hơn nhiều”, thượng tá Hoàng nói. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại