Chủ nhật, 17/02/2019 | 15:57
RSS

Cháy ngùn ngụt ở Trung tâm thương mại cao nhất TP Yên Bái

23-09-2018 20:07:21

Chiều 23/9, tại tòa nhà tổ hợp Trung tâm thương mại cao nhất TP Yên Bái bất ngờ xảy ra cháy lớn, lửa và khói bốc cao cả chục mét.

Khoảng hơn 14h chiều ngày 23/9, người dân xung quanh phát hiện có khói bốc ra từ đế của tổ hợp Trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao Hoa Sen ở phường Đồng Tâm, TP Yên Bái khi công nhân đang lắp đặt thiết bị bên trong.

Sau khi hỏa hoạn xảy ra, lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đã được điều động đến để làm nhiệm vụ. Đến khoảng 15 giờ, đám cháy về cơ bản đã được khống chế và không có thiệt hại về người.

cháy ở Yên Bái, cháy Trung tâm thương mại
Khói và lửa từ đám cháy bốc cao cả chục mét quanh tòa nhà trung tâm thương mại. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái cho biết, đám cháy bùng phát từ một khu chứa đồ nhựa ở khối đế của toà nhà sau đó lan rộng, sau khoảng 15 phút đám cháy được khống chế và không có thiệt hại về người.

Được biết, khu Trung tâm thương mại, khách sạn Hoa Sen được khởi công từ năm 2016 do Công ty Cổ phần Hoa Sen Yên Bái làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng. Với thiết kế gồm 15 tầng và tổng diện tích sàn là 74.410 m2, đây được là tổ hợp Trung tâm thương mại lớn nhất ở TP Yên Bái.

Sau hơn hai năm khởi công, hiện tại tòa nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô và lắp lắp đặt thiết bị bên trong, dự kiến quý I/2019 đưa vào hoạt động.

Dự kiến, sau khi hoàn thành, tòa nhà sẽ cung cấp nhiều hạng mục đa dạng như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn 4 sao, nhà hàng tiệc cưới, quán café và căn hộ cao hội.


Xem thêm: Cháy 6 căn nhà ngôi nhà trên phố Đê La Thành, khói đen bốc cao

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN