Thứ hai, 01/06/2020 | 22:34
RSS

Công an mời Hiệp 'khùng' lên làm việc sau khi tìm thấy 2 thi thể ở khu nhà trọ bị cháy

22-09-2018 14:43:25

Đại diện Công an quận Ba Đình xác nhận, đã tìm thấy 2 thi thể người tại hiện trường vụ cháy hàng loạt ngôi nhà, trong đó, có khu nhà trọ của ông Hiệp "khùng" ở gần BV Nhi TƯ.

Ông Hiệp được công an mời lên làm việc sau khi tìm thấy 2 thi thể ở khu nhà trọ bị cháyHiện trường vụ cháy. Ảnh: Đời sống Pháp lý

Báo Tri Thức Trẻ đưa tin, sáng 22/9, lãnh đạo Công an quận Ba Đình (Công an TP Hà Nội) xác nhận, đến đêm 21/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể người tại hiện trường vụ cháy hàng loạt ngôi nhà ở gần Bệnh viện Nhi Trung ương (đường Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội), xảy ra chiều 17/9.

"Sáng nay, cơ quan điều tra vẫn tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ cháy trên để điều tra nguyên nhân và tìm xem có còn thi thể nào nữa không", lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết.

Đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương cho hay, liên tục trong hơn 4 ngày qua, kể từ khi xảy ra vụ cháy xảy ra, phía Bệnh viện đã phối hợp cùng CAP Ngọc Khánh, quận Ba Đình tập trung rà soát, và đặt nghi vấn về sự mất tích của đôi vợ chồng người tỉnh ngoài đang chăm sóc con bị bệnh nặng điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Đại diện Bệnh viện thông tin thêm, theo quy định, các trường hợp bệnh nhi mắc bệnh nặng, việc chăm sóc hàng ngày sẽ do các y tá thực hiện. Chính vì vậy, người nhà bệnh nhân thường thuê ở trọ gần bệnh viện để hỗ trợ khi có yêu cầu.

Ông Hiệp được công an mời lên làm việc sau khi tìm thấy 2 thi thể ở khu nhà trọ bị cháy2Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Tri Thức Trẻ

Cũng liên quan đến vụ việc, Đời sống Pháp Lý cho biết, ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) xác nhận thông tin 2 nạn nhân chết trong vụ cháy là người tại địa phương.

Ông Hiệp "khùng" cũng xác nhận được cơ quan chức năng mời lên làm việc liên quan đến vụ việc và bản thân không được phép phát ngôn gì về vấn đề tìm được thi thể chết cháy trong khu nhà trọ của mình.

Xem thêm:

Cháy 6 căn nhà ngôi nhà trên phố Đê La Thành, khói đen bốc cao

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN