Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:25
RSS

11h đêm mới kết thúc đưa 2 thi thể vụ cháy ở Đê La Thành ra ngoài

22-09-2018 07:21:15

Chiều 21/9, sau khi nhận được nguồn tin phát hiện ra thi thể nạn nhân trong vụ cháy ở Đê La Thành, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 2 thi thể, đưa ra ngoài.

Liên quan đến vụ cháy dãy nhà trọ cạnh bệnh viện nhi Trung ương, tối 21/9, trao đổi với Helino, một lãnh đạo đội hình sự công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin trong hiện trường vụ cháy này có xác chết.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Ba Đình xác nhận, các đơn vị chức năng mới phát hiện 2 thi thể người chết trong hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành vào ngày 17/9 vừa qua.

"Hiện tại, các đơn vị chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành các bước khám nghiệm hiện trường, cả bên trong và bên ngoài khu vực xảy ra hỏa hoạn" - vị này nói.

Theo thông tin phóng viên tại hiện trường có được, phần thi thể được tìm thấy nghi là của một phụ nữ và 1 bé gái.

Một người dân sống gần hiện trường vụ cháy cho biết sau khi dỡ xong đống đổ nát thì mọi người phát hiện 2 vật thể nghi sọ người, có thể trong lúc hoả hoạn các nạn nhân đang ngủ nên chạy không kịp.

11h đêm mới kết thúc đưa 2 thi thể vụ cháy ở Đê La Thành ra ngoài

11h đêm mới kết thúc đưa 2 thi thể vụ cháy ở Đê La Thành ra ngoài
Xe cứu thương rời khỏi hiện trường. Ảnh: Dân Việt & Vietnamnet

Cũng theo người dân phản ánh, trước đó họ đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ khu nhà trọ nên nghi ngờ có nạn nhân bên trong.

Theo Dân Việt, sau khi khám nghiệm hiện trường, khoảng 22h30 tối 21/9, lực lượng chức năng di chuyển một số vật dụng từ hiện trường ra phía ngoài, sau đó được chất lên xe ba gác di chuyển khỏi hiện trường.

Đến 22h50, một chiếc xe cứu thương được điều đến khu vực hiện trường, sự việc thu hút rất đông người dân quan sát, quay, chụp lại hình ảnh.

Đến 23h15, chiếc xe cứu thương di chuyển khỏi hiện trường, trong quá trình này một loại ánh sáng phát ra từ một chiếc xe cứu hộ chiếu thẳng xuống khu vực người dân cũng như báo chí đang đứng khiến nhiều người không thể ghi lại hình ảnh của vụ việc.

Được sự hỗ trợ của thiết bị chiếu sáng hạn chế việc ghi lại hình ảnh, chiếc xe cứu thương nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sự việc diễn ra khiến khu vực đường La Thành- đoạn trước cổng Bệnh viện Nhi T.Ư bị ùn ứ do người dân dừng lại theo dõi vụ việc.


Xem thêm: Toàn cảnh vụ cướp tiệm vàng Trường Ký ở Sơn La

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN