Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:21
RSS

Cháy lớn tại công ty gỗ ở Bình Dương, nhiều công nhân hoảng sợ tháo chạy

Thứ ba, 03/01/2023, 15:05 (GMT+7)

Trong lúc đang làm việc thì nhà xưởng một công ty gỗ ở Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội, dù nhiều công nhân cố khắng hết sức nhưng không thể khống chế đám cháy và phải bỏ chạy thoát thân.

Sự kiện:
Bình Dương


Một phần khu nhà xưởng bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: NDCC/Báo pháp luật TP.HCM

Trưa 3/1, theo Báo Vietnamnet thông tin từ Đội PCCC và CNCH Công an thị xã Tân Uyên được biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị khống chế đám cháy xảy ra tại một công ty gỗ trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 10h cùng ngày, trong lúc các công nhân đang làm việc tại một công ty gỗ ở phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện lửa bốc lên tại nhà xưởng. Lúc này, mọi người hô hoán nhau cùng bảo vệ dùng bình cứu hỏa mini và nước để dập lửa nhưng bất thành.

Sau đó ít phút, ngọn lửa đã bùng lên dữ dội, khói đen bốc lên cao bao trùm toàn bộ nhà xưởng khiến các công nhân phải bỏ chạy thoát thân.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TX.Tân Uyên điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Các chiến sĩ đã chia thành nhiều hướng để phun nước khống chế ngọn lửa và ngăn không cho cháy lan sang một số nhà xưởng của các công ty sát bên. Do trong nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy nên đám lửa cháy nhanh và dữ dội.

Theo ghi nhận của PV Báo Tiền Phong, đến 11h trưa cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, lực lượng chức năng vẫn đang phun nước làm mát để ngăn không cho đám cháy bùng phát trở lại. Đến 12h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. 

Tuy nhiên nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi, nhà xưởng bị đổ sập. Hiện, nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

 

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại