Thứ hai, 11/12/2023 | 07:17
RSS

Không chịu ngủ trưa, bé 4 tuổi bị cô giáo mầm non cấu thâm tím "vùng kín"

Thứ sáu, 08/12/2017, 15:59 (GMT+7)

Một trẻ mầm non 4 tuổi đã bị giáo viên mầm non cấu véo dương vật vì cậu bé không chịu ngủ trưa.

Theo tờ Oriental Daily, vụ việc bạo hành trẻ mầm non xảy ra vào ngày 17/11 tại một trường mẫu giáo ở Kampung Baru, Sungai Buloh, Selangor, Malaysia.

Trước đó, bố của bé trai 4 tuổi, anh Woo Jack Son nói rằng anh đã cho con trai đi lớp từ khi bé được 2 tuổi rưỡi và không có vấn đề gì. Anh thường gửi con trai đến lớp vào 8h30 sáng và đón con vào 6 giờ chiều.

Hôm đó, như thường lệ, anh đón con trai về nhà sau giờ làm. Sau đó, khoảng 7 giờ tối, khi bà nội cậu bé tắm cho bé thì bà phát hiện ra cậu bé bị thương.

trẻ mầm non
Bằng chứng bạo hành gia đình cung cấp. Ảnh: China Press

Cậu bé đã phàn nàn bộ phận sinh dục của mình bị đau và khi kiểm tra, họ phát hiện ra tinh hoàn của cậu bị thâm tím và dương vật của cậu có một số vết móng tay.

Khi bố mẹ lo lắng và hỏi về viết thương của con trai, cậu bé đã nói rằng cậu bé bị cô giáo phạt bằng cách cấu, véo vùng kín.

Bố mẹ của cậu bé đã gọi điện và nhắn tin cho đại diện trường mầm non để có được câu trả lời nhưng phía trường mầm non chỉ trả lời sẽ kiểm tra camera rồi báo lại.  

Khi bố mẹ của bé trai đối chất với giáo viên, cô này đã phủ nhận tất cả và nói rằng cậu bé bị thương trong khi đang chơi. Cô giáo cũng nói thêm rằng cô sẽ xem lại camera giám sát và hành động chống lại bất cứ ai đã lạm dụng học sinh của mình.

trẻ mầm non
Gia đình bé trai đưa đơn kiện và ảnh chụp bằng chứng. Ảnh: China Press

Chỉ đến khi bố mẹ của cậu bé dọa sẽ báo cảnh sát, nữ giáo viên mới thừa nhận đã bạo hành bé trai. Gia đình cậu bé sau đó nộp báo cáo cho cảnh sát vào ngày 23/11 vì không thấy trường mẫu giáo có bất kỳ hành động nào và họ cũng đã ngừng đưa con đến trường kể từ khi xảy ra vụ việc.

Theo người đứng đầu bộ phận Dịch vụ cộng đồng và Khiếu nại của Malaysia - ông Datuk Seri Michael Chong, ông đã bị sốc khi biết hình phạt mà cậu bé phải chịu và cho biết cảnh sát đang điều tra vụ việc theo Đạo luật Trẻ em năm 2001 của Malaysia.

"Chúng tôi không chỉ lo lắng về tình trạng thể chất của cháu bé mà sợ rằng sức khoẻ tinh thần của cậu bé cũng bị ảnh hưởng bởi chuyện này", ông Datuk nói.

Vì đây không phải là trường hợp bạo hành trẻ em đầu tiên ở trường mầm non, ông Datuk kêu gọi người dân chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ của con mình và phải luôn kiểm tra các thương tích nếu có, tìm hiểu xem vì sao các bé lại bị như vậy.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN