Thứ hai, 27/06/2022 | 04:08
RSS

Cầu thủ Việt kiều thất nghiệp sau khi chia tay CLB HAGL

Thứ bảy, 18/06/2022, 07:32 (GMT+7)

Steven Đặng chưa tìm được bến đỗ phù hợp sau khi chia tay đội bóng phố Núi cách đây ít tháng.

Trước thềm mùa giải V.League 2022 khởi tranh, CLB HAGL đã nói lời chia tay với cầu thủ Việt kiều Steven Đặng khi hậu vệ này không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn.

Rời phố Núi, Steven Đặng đến thử việc CLB Đà Nẵng. Tuy nhiên, sau quãng thời gian thử việc, cầu thủ Việt kiều cũng không được HLV trưởng Phan Thanh Hùng tin dùng vì không phù hợp với chiến thuật của đội bóng.

Steven Đặng có tên tiếng Việt là Đặng Thanh Hoàng, sinh năm 1996 tại Mỹ Trước đó, CLB HAGL quyết định ký hợp đồng 2 năm với Steven Đặng chỉ sau 1 tuần thử việc. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó hai bên đã không thuộc về nhau và đường ai nấy đi kể từ khi HLV Kiatisak nên nắm quyền.

Cầu thủ Việt kiều thất nghiệp sau khi chia tay CLB HAGL
Steven Đặng chưa tìm được bến đỗ phù hợp sau khi chia tay HAGL

Trở lại với HAGL, hiện thầy trò HLV Kiatisak đang tích cực tập luyện tại Hàm Rồng để chuẩn bị cho sự trở lại của V-League 2022. Đội bóng phố Núi cũng  vừa ký hợp đồng với một trung vệ Hàn Quốc khá chất lượng. Đây được coi là phương án thay thế cho Kim Dong Su, cầu thủ vừa phải trở về xứ Kim chi để hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Theo thông tin đáng tin cậy, trung vệ Hàn Quốc với cái tên Park Jun Heong đã tham gia tập luyện với các cầu thủ HAGL được ít ngày. Trao đổi với giới truyền thông, phía HAGL xác nhận đây là bản hợp đồng mới của đội bóng phố Núi.

Đáng chú ý, HAGL chỉ ký hộ đồng 3 tháng với Park Jun Heong, đây được xem là giải pháp tạm thời mà đoàn quân của HLV Kiatisak hướng đến ở giai đoạn 2 của V.League 2022, giải đấu sẽ trở lại sau đây hơn hai tuần.

Đại Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại