Thứ bảy, 18/05/2024 | 12:27
RSS
Thấy đàn gà gần 20 con của gia đình bỗng dưng bị chết nên người đàn ông tiếc của làm thịt và chia cho hàng xóm ăn. Sau đó, 25 người nhập viện cấp cứu do nghi ngộ độc.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hải Dương vừa xử phạt cơ sở sản xuất sa tế sử dụng chất phụ gia độc hại vượt quá mức quy định của Bộ Y tế.
Một khách hàng gọi xe Grab đi từ Bình Dương về Tây Ninh không có xe nhưng bị trừ 1,6 triệu đồng. Lý do phải trừ tiền trước vì sợ khách không có tiền trả?
Nếu sử dụng bình nóng lạnh mà không đề phòng nguy cơ rò rỉ điện, rất có thể sẽ dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. Bạn hãy thực hiện 8 nguyên tắc khi dùng bình nóng lạnh sau đây, để giữ an toàn cho bản thân và gia đình.
Chị L.D (Hà Nội) bức xúc vì tài xế Grab không trả ví kèm 10 triệu đồng để quên dù đã nhắn tin xin hậu tạ 4-5 triệu đồng.
Cục An toàn thực phẩm đã tạm dừng lưu thông lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe KISU Lô sản xuất: 010118, Ngày sản xuất 020118 của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị y tế Bình Minh.
Nếu bạn hiện đang mang những loại bệnh sau cần phải đặc biệt kiêng bánh chưng trong dịp Tết nếu không muốn bệnh của mình nặng thêm.
Ngày 7/2/2018, lực lượng CSMT CA TP Cần Thơ phối hợp với Đội quản lý thị trường số 3 – Chi cục quản lý thị trường TP Cần Thơ tiến hành kiểm tra và phát hiện cơ cơ sở Đường Huệ Hàn sản xuất mì sợi có chứa hàn the.
​Thắp hương nguyện cầu một năm mới an khang, thịnh vượng là điều không thể thiếu trong thời khắc giao thừa. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý chọn hương Tết như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Lực lượng chức năng đã tiêu hủy một container chứa khoảng 10 tấn nầm heo đã bốc mùi hôi nồng nặc, rỉ dịch vàng nhập từ Trung Quốc chuẩn bị tuồn ra quán nhậu.
Cận tết, thị trường các loại thực phẩm trở nên nhộn nhịp. Thế nhưng, bên cạnh những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì không ít người tiêu dùng lo ngại mua phải hàng kém chất lượng, tự gắn mác “nhà làm”...
Với tiêu chí giảm chi phí sản xuất để thu lãi khủng, nhiều cơ sở sản xuất sữa bột “chui” không ngần ngại sáng tạo ra những công thức sản xuất kinh hoàng.
Những ai ăn trung bình 0,33g mì chính/ngày có rủi ro thừa cân hơn so với những người không ăn mì chính, nhất là khi lạm dụng mì chính lại ít vận động.
Mì chính (bột ngọt) giúp thức ăn trở nên ngọt ngào, hấp dẫn hơn nhưng bản thân nó không hề có giá trị dinh dưỡng, thậm chí còn gây hại nếu lạm dụng quá mức.
Xem theo ngày