Thứ tư, 08/12/2021 | 00:41
RSS

Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Thứ ba, 23/11/2021, 10:11 (GMT+7)

Nam thanh niên điều khiển xe máy chở bạn gái về, trên đường đi hai người xảy ra cãi vã. Sau đó, nam thanh niên bất ngờ nhảy qua thành cầu, gieo mình xuống sông tự vẫn.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Cầu Sêrêpốk giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Ảnh: Người lao động

Ngày 23/11/2021, theo nguồn tin trên báo Lao động, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tích cực tìm kiếm một nam thanh niên nhảy cầu Sêrêpốk tự tử sau cuộc nhậu và cãi nhau với bạn gái.

Nạn nhân là anh Vũ Thành Công (16 tuổi, trú tại thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông). Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 21/11/2021, Công cùng bạn gái và một số người bạn lên TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tổ chức ăn nhậu.

Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Người lao động

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, Công điều khiển xe máy chở bạn gái về lại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Khi đến cầu Sêrêpốk giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông thì Công và bạn gái có xảy ra cãi nhau. Thời điểm này, Công cầm điện thoại ném xuống mặt cầu rồi nhảy xuống dòng sông Sêrêpốk. Ngay sau đó, người bạn gái đã hô hoán và trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử trên 30 lượt cán bộ, chiến sĩ cùng 2 xuồng máy đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, việc tìm kiếm rất khó khăn do những ngày qua ở Đắk Lắk liên tục có mưa to, nước sông Sêrêpốk dâng cao, chảy xiết.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại