Thứ năm, 02/12/2021 | 05:03
RSS

Người phụ nữ dựng hiện trường giả vụ nhảy cầu khiến công an tìm cả đêm

Thứ năm, 04/11/2021, 10:27 (GMT+7)

Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn nhận được tin báo nghi có người nhảy cầu và lập tức triển khai lực lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, sau đó phát hiện cô gái chỉ dựng hiện trường giả.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Ngày 4/11/2021, theo nguồn tin trên PLO, lực lượng cứu hộ TP Đà Nẵng đã liên lạc gặp gỡ người phụ nữ dựng hiện trường nhảy cầu giả để dọa chồng sau khi hai người xảy ra mâu thuẫn; đồng thời đưa chị này về công an phường nhắc nhở, khuyên bảo.

Trước đó, rạng sáng ngày 2/11/2021, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Trên Sông (Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng) nhận được tin báo nghi có người nhảy cầu Đỏ (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ). Người dân cho biết, tại hiện trường họ phát hiện một xe máy, đôi dép và một mảnh giấy ghi số điện thoại.

Giận chồng, người phụ nữ dựng hiện trường nhảy cầu giả để dọa

Chị N. dựng hiện trường nhảy cầu để dọa chồng. Ảnh: Vietnamnet

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ đã điều động người đến hiện trường ứng cứu. Các chiến sĩ đã gọi đến số điện thoại mà người phụ nữ để lại thì một người đàn ông bắt máy. Qua miêu tả thì người đàn ông xác định chiếc xe máy và đôi dép của vợ mình, tên N.T.N (30 tuổi).

Tại thời điểm này, các lực lượng cứu hộ vẫn gấp rút tổ chức chạy ca nô tìm kiếm nạn nhân nhưng không tìm thấy dấu hiệu gì trong khoảng một tiếng đồng hồ. Một lúc sau, người chồng cũng lập tức đến hiện trường và gọi vào số điện thoại của vợ thì có nghe reo chuông tuy nhiên không có ai bắt máy.

Đến khi lực lượng cứu hộ gọi đến số của chị N. thì chị này bắt máy. Chị này cho biết là không nhảy cầu, chỉ để hiện trường như vậy nhằm dọa chồng mình. Được biết, chị N. và chồng trước đó có xảy ra mâu thuẫn, chị viết đơn ly hôn yêu cầu chồng mình ký nhưng anh này không đồng ý. Tức giận nên chị N. đã lấy xe đi khỏi nhà và dựng lại hiện trường như trên.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại