Thứ hai, 02/10/2023 | 11:35
RSS

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời ở tuổi 43

Thứ tư, 07/10/2020, 13:48 (GMT+7)

Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng sự ra đi của nam nghệ sĩ Tuấn Phương vẫn khiến cho người thân, bạn bè và người hâm mộ vô cùng khỏi đau xót.

Sự kiện:
Tuấn Phương

Sáng hôm nay (7/10), sau 3 tháng chống chọi với căn bệnh viêm màng não, ca sĩ Tuấn Phương đã qua đời tại một bệnh viện ở Hà Nội hưởng dương 43 tuổi. Sự ra đi này của nam ca sĩ đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân, bạn bè và những khán giả yêu mến anh.

NSƯT Tuấn Phương qua đời ở tuổi 43
NSƯT Tuấn Phương qua đời ở tuổi 43 sau thời gian chiến đấu với căn bệnh viêm màng não 

Trước đó ít hôm, chia sẻ với Zing, bố nam nghệ sĩ cho biết anh chỉ còn duy trì sự sống nhờ máy thở, nửa tháng qua, cơ thể của Tuấn Phương không tiếp nhận được thuốc và thức ăn. Ông nói thêm: "Tôi buồn lắm. Chỉ còn 10 ngày nữa là sinh nhật Tuấn Phương. Tôi nhờ các bác sĩ vẫn cung cấp dưỡng chất cho con để trụ tới ngày 14/10. Nhưng tôi lo không biết tình hình con trai có kéo dài được đến đó không. Tôi cũng đã thông báo tin đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của con".

NSƯT Tuấn Phương qua đời ở tuổi 43
Hình ảnh ca sĩ Tuấn Phương nằm trên giường bệnh​

Được biết, một năm trở lại đây, sức khỏe của ca sĩ Tuấn Phương giảm sút, phải liên tục nhập viện để điều trị các bệnh như nang phổi, tiểu đường hay đờm nhiều trong họng, không thể tự thở, phải bơm oxy vào phổi. Vì mắc nhiều bệnh nền, sức khỏe anh suy kiệt, diễn biến phức tạp và nguy kịch từ đầu tháng 9.

Do tràn dịch màng não, nên các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật để hút dịch, đưa thuốc vào não của ca sĩ Tuấn Phương. Sau đó thì bệnh tình của nam nghệ sĩ có chuyển biến tốt khi anh nhận ra và có thể trò chuyện với những người xung quanh. Thế nhưng, tình hình khả quan lại chỉ kéo dài đúng một tuần.

NSƯT Tuấn Phương qua đời ở tuổi 43
Trước đó, cơ thể ca sĩ Tuấn Phương không tiếp nhận thuốc. 

Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương), sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng theo học khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện, nam ca sĩ công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN