Thứ hai, 02/10/2023 | 11:12
RSS

Ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch, duy trì sự sống bằng ống thở

Chủ nhật, 04/10/2020, 09:32 (GMT+7)

Gia đình nam ca sĩ Tuấn Phương thông báo anh đang rất nguy kịch, cơ thể không tiếp nhận thuốc, chỉ có thể cầm cự bằng ống thở.

Sự kiện:
Tuấn Phương

Ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch, cơ thể không tiếp nhận thuốc

Ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch, cơ thể không tiếp nhận thuốc. 

Tối 3/10, bố đẻ ca sĩ Tuấn Phương cho biết nam ca sĩ đã rất nguy kịch. Chia sẻ với Zing, ông cho biết con trai chỉ duy trì sự sống bằng ống thở. Nửa tháng qua, cơ thể của Tuấn Phương không tiếp nhận được thuốc và thức ăn.

Cha của nam ca sĩ kể ông đã ngã quỵ khi nghe bác sĩ thông báo tin buồn. 3 tháng qua, ông là người ở bên chăm sóc con trai. Ông cảm nhận được khao khát sống của Tuấn Phương trong quá trình chiến đấu với bệnh tật. Ông nghẹn ngào:

"Tôi buồn lắm. Chỉ còn 10 ngày nữa là sinh nhật Tuấn Phương. Tôi nhờ các bác sĩ vẫn cung cấp dưỡng chất cho con để trụ tới ngày 14/10. Nhưng tôi lo không biết tình hình con trai có kéo dài được đến đó không. Tôi cũng đã thông báo tin đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của con".

Được biết cách đây 1 tháng, ca sĩ Tuấn Phương phải phẫu thuật não để hút dịch. Tuy nhiên, tình hình bệnh của anh tiến triển không tốt. Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội Anh từng theo học khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Hiện nam ca sĩ công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018. Giữa tháng 7, nam ca sĩ nhập viện tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Các bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm màng não cấp. Sáng 3/8, bệnh tình chuyển nặng, Tuấn Phương được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TW.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN