Thứ năm, 22/10/2020 | 04:34
RSS

Cháy nhà hàng hải sản 5 tầng trên phố Giang Văn Minh, Hà Nội

Thứ bảy, 03/10/2020, 20:02 (GMT+7)

Khoảng 14h30 ngày 3/10, một vụ cháy xảy ra tại tầng 5 của nhà hàng số 52 Giang Văn Minh (phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn.

Khoảng 14h30, ngày 3/10, nhiều người trong ngôi nhà số 52 Giang Văn Minh, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP. Hà Nội vội vã chạy ra ngoài thoát thân khi tại đây bất ngờ xảy ra hoả hoạn ở khu vực tầng 5. 

Một nhân chứng cho Saostar hay, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại khu vực tầng 5 của nhà hàng hải sản có tên M.T., Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Vụ hoả hoạn xảy ra rất nhanh, khu vực cháy là tầng tum của nhà hàng này, đây cũng là khu vực bếp nấu ăn. Sau khoảng 20 phút dập lửa, đám cháy đã được không chế.

Cháy nhà hàng hải sản 5 tầng trên phố Giang Văn Minh, Hà Nội
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Saostar

"Vụ hỏa hoạn xảy ra rất nhanh, khu vực cháy là tầng tum của nhà hàng này, đây cũng là khu vực bếp nấu ăn. Sau khoảng 20 phút dập lửa, đám cháy đã được không chế", một nhân chứng kể lại.

Trao đổi với phóng viên tại hiện trường, một cán bộ cảnh sát PCCC quận Ba Đình cho báo Giao thông biết, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 16h cùng ngày, vụ hoả hoạn đã được khống chế, khu vực tầng tum của nhà hàng bị ám màu khói vàng do đám cháy gây ra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN