Thứ năm, 30/11/2023 | 15:36
RSS

Vợ cũ Phan Thanh Bình lên xe hoa với chồng kém 9 tuổi

Thứ tư, 07/10/2020, 11:42 (GMT+7)

Sau khoảng 5 năm kể từ khi cuộc hôn nhân với Phan Thanh Bình tan vỡ, diễn viên Thảo Trang đã quyết định mở lòng, lên xe hoa một lần nữa với đồng nghiệp điển trai, kém cô 9 tuổi.

Diễn viên Thảo Trang và cầu thủ Phan Thanh Bình từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, sau vài năm chung sống, cặp đôi lại quyết định “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc. Theo đó, hậu ly hôn, nữ diễn viên không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm mà bắt đầu tập trung vào công việc cũng như đối diện với những thử thách trong cuộc sống. 

Nữ diễn viên cũng từng cho biết, kể từ sau khi hôn nhân tan vỡ, cô bắt đầu mới có được khởi đầu thuận lợi trong hoạt động nghệ thuật. Thảo Trang từng chia sẻ rằng: "Không có Thanh Bình, không có Thảo Trang ngày hôm nay. Nhưng sau này khi sự nghiệp ổn định, tôi cũng không muốn làm phiền cuộc sống của anh Bình".

Vợ cũ Phan Thanh Bình lên xe hoa lần 2
Kể từ sau khi chia tay cầu thủ Phan Thanh Bình, nhiều người cho rằng Thảo Trang cũng ngày càng thăng hạng về nhan sắc. 

Vào tối qua, nữ diễn viên Thảo Trang đã bí mật tổ chức hôn lễ với bạn trai là diễn viên, kém 9 tuổi - Trương Quang Pháp. Được biết, cặp đôi tổ chức ở một khách sạn sang trọng tại TP.HCM Theo đó, vì muốn giữ không khí thân mật nên chỉ vài đồng nghiệp thân thiết như nghệ sĩ Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, Hoàng Mập... mới được mời đến chung vui cùng đôi vợ chồng trẻ.

Vợ cũ Phan Thanh Bình chính thức lên xe hoa lần 2
Đám cưới vừa diễn ra vào tối qua giữa Thảo Trang và ông xã kém 9 tuổi

Trước đó, vào ngày 22/9, cặp đôi diễn viên Thảo Trang – Trương Quang Pháp cũng đã có một buổi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt với bối cảnh lãng mạn. Trong một lần hiếm hoi nói về chuyện tình cảm với bà xã hơn tuổi, nam diễn viên chia sẻ: "Duyên do trời định, phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là do duyên may nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn”.

Vợ cũ Phan Thanh Bình chính thức lên xe hoa lần 2
Thảo Trang chính thức về "một nhà" với diễn viên Trương Quang Pháp 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN