Thứ tư, 26/01/2022 | 15:33
RSS

Bà xã Xuân Bắc đăng ảnh thai đôi kèm khiến nhiều người bất ngờ

Thứ tư, 07/10/2020, 13:32 (GMT+7)

Giữa đêm, bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng status nói về chuyện mang thai đôi khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Sự kiện:
Xuân Bắc

Nghệ sĩ Xuân Bắc là một danh hài tài năng với nhiều cống hiến cho cả sân khấu lẫn truyền hình mà còn được yêu mến với biệt danh "người đàn ông chung thủy nhất làng hài". Nếu như các bạn diễn là Công Lý Tự Long, Chiến Thắng phải qua mấy "lần đò" hoặc có nhiều bóng hồng vây quanh thì Xuân Bắc từ đầu đến cuối sống bình yên bên vợ và ba con. Anh là người khá kín tiếng và không muốn tiết lộ cuộc sống gia đình trước báo chí.

Lý do để Xuân Bắc kín tiếng chính là: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán". Hoặc anh thẳng thừng: "Tôi không trả lời chuyện riêng tư và tôi cũng không đi giải thích chuyện của mình với ai bao giờ".

Bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh thai đôi kèm chú thích: 'Bảo sao cứ khó chịu trong người'

Vừa qua bà xã Xuân Bắc bất ngờ tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 20 năm gắn bó: "cuộc sống của vợ chồng chị vẫn thế, thậm chí còn tốt hơn bởi "đếm tiền nhiều nhưng cãi nhau ít đi", khiến hội chị em không khỏi ghen tị.

Bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh thai đôi kèm chú thích: 'Bảo sao cứ khó chịu trong người'

Mới đây,  bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm thai đôi lên trang cá nhân của mình và đính kèm chia sẻ về việc mang thai 2 con "Trâu vàng". Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh thai đôi kèm chú thích: 'Bảo sao cứ khó chịu trong người'
Giữa đêm bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh siêu âm đôi khiến netizen xôn xao

Cứ bảo sao thấy khó chịu trong người, nhìn thấy gì cũng muốn ăn, thèm đủ mọi thứ. Lý do là đây chứ đâu. Năm 2021 sẽ là 1 năm đầy vất vả, nhưng vì 2 con Trâu vàng , sẽ phải cố chứ biết làm sao. Quá bất ngờ , nhưng mà rất vui. Vì có rất nhiều người mơ ước mà không được. Sẽ dừng hết công việc và những thú vui bên ngoài, chỉ dành thời gian để chăm sóc cho bản thân và lo cho các thiên thần bé nhỏ. Chưa chăm bé sinh đôi nên chưa biết bận rộn vất vả thế nào, thôi lỡ phóng lao rồi thì phải theo lao", chị Hồng Nhung chia sẻ.

Bà xã Xuân Bắc bất ngờ đăng ảnh thai đôi kèm chú thích: 'Bảo sao cứ khó chịu trong người'

Người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Xuân Bắc. Tuy nhiên, sau tất cả đó chỉ là "một cú lừa" của vợ Xuân Bắc. Ngay dưới bài viết của mình, Hồng Nhung đã đính kèm thông  tin đính chính rằng cô chỉ đăng tải ảnh siêu âm của.... "nhà người ta" khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng. 

“Xin chúc mừng bố mẹ của 2 bé trong hình siêu âm nhé! Em đang còn bận nuôi Bủm Bi Bão thôi đã mệt phờ ra rồi. P/S: Ảnh nhà người ta", vợ Xuân Bắc viết.

"Chị lại bầu tiếp á?", "Tưởng chị bầu đứa nữa", "Giật mình chị ạ, tưởng có Bão rồi giờ lại thêm Lũ Lụt hay Sóng Thần nữa cơ", "Lừa đến gần chót. Mình vừa đọc vừa nghĩ ngưỡng mộ thật ý nhỉ, bé con vẫn còn bé mà lại có bầu rồi, sinh đôi nữa, và thật tin sái cổ là có bầu",... netizen để lại bình luận.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN