Thứ bảy, 22/01/2022 | 02:33
RSS

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai cận cảnh gương mặt sau khi bị bỏng cấp độ 2

Chủ nhật, 24/05/2020, 09:31 (GMT+7)

Hồng Ngọc hy vọng qua hình ảnh này, mọi người sẽ cảnh giác hơn trước những vật dụng dễ cháy nổ chứ đừng chủ quan để rồi gặp tai nạn nghiêm trọng.

Trong thời gian qua, thông tin ca sĩ Hồng Ngọc bị phỏng cấp độ 2 do tai nạn nổ nồi xông hơi khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng, lo lắng. Thậm chí, các nghệ sĩ, anh em bạn bè thân thiết trong nghề đều hỏi han tình hình của nữ ca sĩ bởi phỏng cấp độ 2 là một tai nạn thật sự nghiêm trọng. 

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai cận cảnh gương mặt sau khi bị bỏng cấp độ 2
Đến nay, dù vụ việc đã trôi qua gần nửa tháng, song Hồng Ngọc mới lần đầu công khai hình ảnh gương mặt hiện tại của mình. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. 

Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào! Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng".

Giọng ca Mắt nai cha cha cha chia sẻ khi vừa bị nước sôi bắn vào người, cô đã được gia đình đưa vào viện cấp cứu lập tức. Thế nhưng, nỗi sợ hãi khi cảm nhận da thịt đau rát vì phỏng đó vẫn còn ám ảnh Hồng Ngọc cho đến bây giờ". 

"Ngọc được nhiều người quan tâm, hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào. Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá", Hồng Ngọc giãi bày. 

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai cận cảnh gương mặt sau khi bị bỏng cấp độ 2
Hơn nửa gương mặt của Hồng Ngọc bị phồng rộp, đen sạm do phỏng, lan đến hết phần cổ. 

Nữ ca sĩ còn cho biết thêm, đáng lẽ cô không định đăng ảnh này vì sợ khán giả nhìn thấy vết thương của mình. Tuy nhiên, cuối cùng Hồng Ngọc vẫn quyết định đăng ảnh, bỏ mặc mọi sự tự ti và mặc cảm để góp thêm tiếng nói kêu gọi mọi người không nên chủ quan trước bất cứ điều gì. 

Trước đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận khi cập nhật về tình hình sức khỏe của Hồng Ngọc. "Ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ tâm sự: “Nó (Hồng Ngọc) cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà. Em chịu được. Nó càng nói tui càng khóc… Nó cố gắng làm tui cười. Ok, tui cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tui thua cả nó! Lần nào tui cũng khóc trước. Cười vì có quá nhiều người quan tâm và yêu thương nó. Cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em hỉ”.

Ca sĩ Hồng Ngọc công khai cận cảnh gương mặt sau khi bị bỏng cấp độ 2
Trên người nữ ca sĩ bị nhiều vết thương sau tai nạn.

Đính kèm bài viết của Đàm Vĩnh Hưng còn có loạt khoảnh khắc trò chuyện cùng Hồng Ngọc thông qua cuộc gọi video trên Facebook. Trong ảnh, Hồng Ngọc không để lộ mặt, chỉ xuất hiện với góc nghiêng. Cô khiến người hâm mộ xót xa khi phần ngực vẫn còn băng bó cũng như nhiều vùng da tổn thương do tai nạn nổ nồi xông hơi

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN