Thứ ba, 25/01/2022 | 03:42
RSS

Hồng Ngọc đã có thể ngồi ăn sáng cùng các con sau 2 tuần bị bỏng nồi xông hơi

Thứ sáu, 22/05/2020, 13:55 (GMT+7)

Thông tin sức khoẻ của ca sĩ Hồng Ngọc tiếp tục được chính cô cập nhật trên trang cá nhân.

Sau hơn hai tuần xảy ra sự cố nổ nồi áp suất, ca sĩ Hồng Ngọc khiến công chúng vô cùng lo lắng vì bỏng khá nặng. Nhiều dự đoán cho biết, cô phải mất thời gian dài để có thể hồi phục lại nhan sắc như xưa. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Hồng Ngọc đã thông qua trang cá nhân trấn an mọi người. Cô cũng chia sẻ ảnh của bản thân dù dùng icon che mặt hay chụp góc nghiêng nhưng đủ để thấy bản thân đang hồi phục khá tốt.

Hồng Ngọc đã ngồi ăn sáng cùng các con sau 2 tuần bị bỏng nồi xông hơi

Hồng Ngọc đã ngồi ăn sáng cùng các con sau 2 tuần bị bỏng nồi xông hơi

Trước đó, cũng trên trang cá nhân, Hồng Ngọc gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã luôn bên cạnh và động viên cô. “Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên. Hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comments của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá", Hồng Ngọc viết. 

Đồng thời, Hồng Ngọc cũng cho biết hiện sức khoẻ của cô đã ổn định hơn và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục: "Cảm ơn tất cả mọi người, Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé… Ngọc biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quý lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khoẻ hơn Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và bình luận của mọi người nha. Thương quý và trân trọng”.

Hồng Ngọc đã ngồi ăn sáng cùng các con sau 2 tuần bị bỏng nồi xông hơi
Hiện tại, cô đã hồi phục khá nhanh và có thể sinh hoạt cùng các con.

Mới đây nhất, Hồng Ngọc đã có thể xuống giường bệnh và sinh hoạt lại với các con. Cô đăng ảnh ngồi ăn sáng kèm chia sẻ: "Gần hai tuần không được vào bếp, giờ thì chỉ được cắt trái cây cho con thôi, vậy là vui lắm lắm rồi. Bình an là trên hết heng mọi người".

Dù chưa thể xem được toàn cảnh nhan sắc của Hồng Ngọc nhưng qua bức ảnh này có thể thấy làn da của nữ ca sĩ đang lành lại và các vết thương cũng không còn đau nhức nhiều. Nữ ca sĩ vui hơn vì được gần các con sau hai tuần phải nằm trên giường bệnh.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN