Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:46
RSS

Chia sẻ ảnh nghệ sĩ Khắc Triệu tới thăm, Hồng Ngọc tiết lộ sức khỏe hiện tại

Thứ năm, 21/05/2020, 13:50 (GMT+7)

Khi được nhạc sĩ Khắc Triệu đến thăm, trong lòng Hồng Ngọc đã phấn khởi hẳn lên.

Chia sẻ ảnh nghệ sĩ Khắc Triệu tới thắm, Hồng Ngọc tiết lộ sức khỏe hiện tại
Chia sẻ ảnh nghệ sĩ Khắc Triệu tới thăm, Hồng Ngọc tiết lộ sức khỏe hiện tại

Sau hơn 10 ngày trôi qua kể từ khi nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng do nổ nồi xông hơi. Mới đây, trên trang các nhân nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh ngồi tiếp khách khi nghệ sĩ Khắc Triệu tới thăm..

Chia sẻ về sự việc, Hồng Ngọc cho biết: “Hôm nay mọi thứ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều cả nhà ơi. Ngọc cũng đã lăng xăng lo cho các con được rồi nên trong lòng cảm thấy vui lắm. Hôm nay còn được anh Khắc Triệu đến thăm nữa. Trong lòng phấn khởi hẳn lên. Em cảm ơn anh Khắc Triệu”.

Hồng Ngọc cho biết, cô đã khỏe hơn và chăm sóc được các con. Nữ ca sĩ còn khoe con trai khen mẹ sắp xinh đẹp trở lại. Bên cạnh đó, Hồng Ngọc cũng chia sẻ ảnh chụp từ đằng sau của mình.

Trong ảnh, Hồng Ngọc quay lưng, không để lộ gương mặt bị bỏng đợt vừa rồi. Trên tay và người của cô cũng quấn băng do vết thương chưa lành. Về phía nghệ sĩ Khắc Triệu, anh chăm chú trò chuyện cùng cô

Sau khi đăng tải, bài viết của nữ ca sĩ nhận về sự quan tâm của công chúng. Nhiều nghệ sĩ để lại lời thăm hỏi cô trên mạng xã hội

Hôm 9/5,  Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi cấp độ 2 do nổ nồi xông hơi. Cụ thể, Khi con trai lớn của ca sĩ đang xông hơi trong lều, cô đến kiểm tra thì nồi phát nổ. Hậu quả, Hồng Ngọc bị bỏng cấp độ 2 vùng mặt và ngực, chỗ bỏng bị sưng Ông xã Hồng Ngọc là Thomas Tâm Nguyễn dốc sức chăm sóc vợ nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải thay đàn em thân thiết thông tin đến khán giả.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN