Thứ hai, 26/09/2022 | 03:49
RSS

Ca sĩ Hồng Ngọc bắt đầu thay da sau tai nạn nổ nồi xông hơi

Thứ bảy, 16/05/2020, 16:40 (GMT+7)

Anh Thomas Tâm - ông xã Hồng Ngọc cho hay, sức khỏe của vợ đã ổn định sau sự cố nổ nồi xông hơi. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đàn em đã bắt đầu thay da.

Chia sẻ với Zing, anh Thomas Tâm - ông xã Hồng Ngọc cho hay: "Thứ hai, tôi đưa Ngọc đi tái khám. Bác sỹ cũng không cho biết khi nào hồi phục hoàn toàn nhưng tôi nghĩ cứ đà này thì Ngọc sẽ ổn thôi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và cầu nguyện cho Ngọc mau khỏi", ông xã Hồng Ngọc nói.

Sáng 16/5, trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải ảnh che vùng mặt bị bỏng khi nằm bên con trai. Chị cho hay vết thương còn đau nhưng nhờ tình cảm của các con và ông xã cảm giác ấy đã vơi bớt.

"Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với bố, không được đụng chạm vì mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy, tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau", nữ ca sĩ viết.

Hồng Ngọc bắt đầu thay da sau tai nạn nổ nồi xông hơi
Hình ảnh mới nhất của Hồng Ngọc

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về tình trạng bỏng sau một tuần vụ nổ xảy ra: "Ngọc đã hồi phục. Hiện tại, Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục".

Gần 2 tuần sau khi bị bỏng nặng vì nổ nồi xông hơi tại nhà riêng, mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã chính thức đăng tải hình ảnh đầu tiên lên trang cá nhân. Có thể thấy, dù gương mặt đã được che chắn kỹ càng nhưng phần cổ và tay vẫn phải băng, xạm da do sự cố gây nên. Tuy nhiên theo nữ ca sĩ, hiện tình hình sức khoẻ của cô đã ổn định hơn rất nhiều và vì được con trai ở sát bên quan tâm nên cũng không còn thấy đau.

Trước đó, Hồng Ngọc cũng đăng chia sẻ dài lên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn tới bạn bè nghệ sĩ, khán giả đã hỏi thăm, động viên cô suốt nhiều ngày nay. Nữ ca sĩ cho biết đã khóc vì nhận quá nhiều tình yêu thương từ mọi người dành cho mình. "Cảm ơn tất cả mọi người Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé", Hồng Ngọc chia sẻ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN