Thứ ba, 20/10/2020 | 12:53
RSS

Hồng Ngọc lên tiếng cảm ơn người hâm mộ sau thời gian bỏng nặng

Thứ sáu, 15/05/2020, 10:59 (GMT+7)

Sau một tuần xảy ra tai nạn do nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc thông báo với người hâm mộ rằng cô đang trong giai đoạn bình phục.

Tối ngày 8/5 vừa qua, Hồng Ngọc thông báo huỷ show diễn chỉ vì bị bỏng tại nhà. Cô cho biết: “Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với quý vị trong Livestream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị phỏng nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể. Xin chân thành cảm ơn quý vị”.

Hồng Ngọc lên tiếng cảm ơn người hâm mộ sau thời gian bỏng nặng
Hồng Ngọc phải huỷ loạt show để vết thương hồi phục.

Được biết, giọng ca Chuyện thường tình thế thôi bị thương nặng do nổ nồi xông hơi khi đang kiểm tra nhiệt độ. Tai nạn khiến cô bị thương phải đưa đến bệnh viện điều trị vì bỏng cấp độ 2.

Sáng nay 15/5 theo giờ Mỹ Hồng Ngọc cho biết, cô đọc hết những lời hỏi thăm đến từ bạn bè và không cầm được nước mắt: "Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên và hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comments của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá".

“Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé”, Hồng Ngọc xác nhận đang bình phục và cần thời gian để nghỉ ngơi.

"Ngọc biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quí lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khoẻ hơn Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và comments của mọi người nha. Thương quí và trân trọng”, Hồng Ngọc tri ân tấm chân tình của mọi người.

Hồng Ngọc lên tiếng cảm ơn người hâm mộ sau thời gian bỏng nặng
Hồng Ngọc cảm ơn người hâm mộ.

Bên cạnh ông xã Thomas và các con túc trực và săn sóc cho Hồng Ngọc thì em trai cô là Khang Việt cũng ở bên cạnh chị gái. Tối qua, anh cũng đăng tải loạt ảnh thân thiết mà hai chị em song hành trên sân khấu đến người đời thực.

“Thay mặt gia đình và chị Ngọc, Việt xin cảm ơn những sự quan tâm của tất cả mọi người mấy hôm nay...Việt nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm của mọi người về tình hình sức khoẻ của chị Ngọc...”, ca sĩ Khang Việt viết.

Hồng Ngọc lên tiếng cảm ơn người hâm mộ sau thời gian bỏng nặng
Khang Việt cho biết, hai chị em đã đứng trên sân khấu được hơn 30 năm.

Về phần ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, từ lâu đã có mối quan hệ thân thiết như anh em trong nhà với Hồng Ngọc. Chính anh cũng là người trực tiếp trao đổi với ông xã Hồng Ngọc để không đăng tải bất kì hình ảnh nào của Hồng Ngọc trong thời điểm này, tránh để ảnh hưởng đến tâm lý điều trị của cô. Tuy nhiên, trong clip chia sẻ gần đây, giọng ca "Hello" cũng chia sẻ thêm về tình trạng của nữ ca sĩ, anh rất đau đớn khi thấy em mình phải huỷ show và có thể mất từ 6 - 8 tháng điều trị. 

"Mặt Ngọc sưng nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp trong 20 phút. Nó sưng tới mức vậy đó... Nhìn nước mắt của em từ trong khóe mắt sưng húp kia lăn dài ra, lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn! Miệng nó cứ nói không sao. Nhưng tôi nhìn tôi biết mà. Thương quá Ngọc ơi...", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nhiều sao Việt đã để lại bình luận an ủi, động viện Hồng Ngọc như NSƯT Thành Lộc viết: “Điều quan trọng là em gái hãy cứ giữ tâm thái thật lạc quan, sống hoan hỉ...thì em sẽ mau hồi phục. Cầu mong vạn sự an lành với em”, ca sĩ Mạnh Quỳnh nhắn nhủ: “Cố lên em! Mọi người luôn thương yêu em, cầu nguyện cho em chóng lành mau khoẻ để trở lại với công việc! We love you!”.

Là một người cũng từng rơi vào trường hợp tương tự Hồng Ngọc, đàn em Khả Như khuyên đàn chị: “Mừng quá! Vững lòng và lạc quan nha chị ơi! Da sẽ đẹp hơn xưa luôn”, Anh Đức gửi gắm: “Cầu mong mọi chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với chị!”.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN