Thứ tư, 16/06/2021 | 03:20
RSS

BTS thiết lập kỷ lục Guiness mới với "Bang Bang Con: The Live"

Thứ năm, 23/07/2020, 11:25 (GMT+7)

"Bang Bang Con: The Live" của BTS xác lập kỷ lục Guiness là online concert có nhiều người xem trực tuyến nhất thế giới.

Mới đây, Guinness World Records đã chính thức xác nhận nhóm nhạc toàn cầu BTS đã đạt được danh hiệu kỉ lục mới với buổi concert online “BANG BANG CON: The Live” được tổ chức vào giữa tháng 6 vừa qua. 

Bang Bang Con: The Live
Hơn 2 triệu người xem cùng một lúc ngay trong buổi đầu tiên của concert "Bang Bang Con: The Live" của BTS

Cụ thể, "BANG BANG CON: The Live" hiển thị 760.600 lượt người xem từ 107 quốc gia khác nhau trên thế giới Với con số này, đây cũng là thành tích cao nhất ghi nhận cho một buổi concert âm nhạc trực tuyến.

Trước đó, buổi online concert "BANG BANG CON: The Live" đã kéo dài trong 2 ngày 18 và 19/4, tạo cơ hội cho ARMY theo dõi miễn phí hàng loạt concert và fan-meeting cũ của nhóm qua kênh YouTube "BANGTANTV" và Weverse - mạng xã hội độc quyền của Big Hit. 

Bang Bang Con: The Live
Hashtag "BANG BANG CON" nhanh chóng đạt no.1 top trending thế giới

Chỉ trong ngày đầu tiên mở màn, "2015 BTS Live" đã thu hút hơn 2 triệu người xem trực tiếp. Không chỉ có vậy, hashtag #BANGBANGCON đã lên top.1 trending thế giới ngay khi concert được lên sóng.

BTS, hay còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool.

Ban đầu, BTS là một nhóm nhạc hip hop. Tuy nhiên, phong cách âm nhạc của nhóm sau này phát triển bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Nhóm cũng đã nhiều lần tổ chức các chuyến lưu diễn hòa nhạc vòng quanh thế giới.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN