Thứ hai, 25/10/2021 | 04:35
RSS

BTS hủy ‘thảm đỏ’ Music Bank để giữ an toàn cho fan

Thứ bảy, 26/05/2018, 09:30 (GMT+7)

Để đảm bảo an toàn cho fan, BTS đã không xuất hiện tại màn chụp ảnh trước khi ghi hình Music Bank.

25/5 là ngày đầu tiên BTS quảng bá cho bài hát mới Fake Love trên các sân khấu âm nhạc tại Hàn Quốc, và sân khấu đầu tiên chính là Music Bank. Theo tiền lệ của show âm nhạc thuộc nhà đài KBS, trước khi chính thức ghi hình các sân khấu biểu diễn, nghệ sĩ sẽ chào người hâm mộ đang tập trung ở bên ngoài trường quay và dành thời gian cho báo chí chụp ảnh.

BTS, Music BankBTS hủy "thảm đỏ" Music Bank để tránh tình trạng hỗn loạn không mong muốn

Tuy nhiên, sáng ngày 25/5 người hâm mộ đã không thấy các chàng trai BTS ra chào khán giả ở ngoài trường quay. Trước sự thắc mắc của fan truyền thông cho biết vì không muốn tình trạng hỗn loạn xảy ra nên các chàng trai nhà Big Hit đã quyết định không xuất hiện tại khu vực giao lưu với fan ngoài trường quay. Dù khá buồn vì không gặp được thần tượng nhưng fan của BTS tỏ ra khá ủng hộ quyết định của BTS.

Trước đó, các fan có mặt tại khu vực giao lưu bên ngoài trường quay Music Bank đã đã phải chứng kiến khung cảnh hỗn loạn khi các master của NCT vì mải chạy theo thần tượng mà đi cả vào khu vực dành riêng cho nghệ sĩ và staff. Không chỉ vậy, các master còn chen lấn, xô đẩy cả nghệ sĩ đang làm phỏng vấn như Kim Samuel, UP10TION để chụp được bức ảnh mong muốn.

BTS, Music Bank

BTS, Music Bank
Hẳn là BTS đã thấy cảnh UP10TION và Samuel bị fan xô đẩy đến mất thăng bằng

Hành động này đa bị lên án rất gay gắt bởi việc đuổi theo thần tượng vào khu vực vốn dành riêng cho Idol và staff, đã vậy còn xô đẩy cả các nghệ sĩ khác và thậm chí là cả thành viên của NCT vì bias của mình.

Xem thêm: Người phán xử bị chê bạo lực, văng tục NSND Hoàng Dũng, Việt Anh nói gì?

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN