Thứ tư, 01/12/2021 | 09:59
RSS

'Oanh tạc' Youtube, BTS đang trên đà thiết lập kỷ lục MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ

Thứ bảy, 19/05/2018, 12:15 (GMT+7)

Fake Love của BTS đang tạo nên cơn bão trên Youtube với tốc độ tăng view nhanh chóng mặt, hứa hẹn sẽ làm nên nhiều kỷ lục mới cho boygroup này.

Với lượng fan ngày càng đông đảo, việc BTS sẽ tiếp tục nối dài danh sách BTS kỷ lục là chuyện đã được dự đoán. Tuy nhiên, tốc độ tăng view MV Fake Love của nhóm vẫn khiến nhiều người “chóng mặt” bởi chỉ sau 9 tiếng MV đã xô đổ kỷ lục 21 triệu view trong 24 giờ của chính mình.

BTS, BTS kỷ lục

Nếu như DNA lên sóng hồi tháng 9 năm ngoái đang giữ kỷ lục MV của idolgroup Kpop có lượt view cao nhất trong 24 giờ đầu ra mắt với 21 triệu view thì giờ đây, kỷ lục ấy đã bị chính BTS phá vỡ chỉ trong vòng... 9 tiếng đồng hồ! Sau khi lên sóng vào 18h ngày hôm qua 18/5 (giờ địa phương), MV Fake Love của BTS chỉ mất chưa đầy nửa ngày để thiết lập kỷ lục mới.

BTS, BTS kỷ lục

Đồng thời, MV Fake Love cũng đã phá vỡ kỷ lục MV đạt 10 triệu view nhanh nhất của Taylor Swift chỉ sau 4 giờ 55 phút. Hiện tại, sau 17 giờ ra mắt, MV Fake Love đã cán mốc 30 triệu view.

Đáng nói hiện, tốc độ tăng view ở thời điểm hiện tại của Fake Love vẫn rất ổn định và nhiều dự đoán Fake Love sẽ trở thành MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên toàn thế giới. Hiện tại, PSY hiện đang giữ kỷ lục cho MV Kpop có view khủng nhất trong 24 giờ đầu với Gentleman – 38,4 triệu view và Taylor Swift giữ ngôi bá chủ cho hạng mục MV với Look What You Made Me Do – 43,2 triệu view.

BTS (방탄소년단) 'FAKE LOVE' Official MV

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN