Chủ nhật, 25/09/2022 | 19:34
RSS

BTC Miss World Vietnam 2022 nói gì khi để thí sinh mặc gợi cảm diễu hành gây tranh cãi

Thứ hai, 25/07/2022, 17:20 (GMT+7)

Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã lên tiếng về hình ảnh thí sinh cuộc thi diện đồ gợi cảm, diễu hành trên xe bus gây ồn ào dư luận những ngày qua.

Theo thông tin trên báo VietNamNet, chiều 21/7, trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam), các thí sinh đã tham gia kiện Street Carnival tại Quy Nhơn, Bình Định. Sự kiện Carnival gồm hai hoạt động chính, phần thi trình diễn trang phục ngoài trời theo phong cách lễ hội và phần diễu hành trên xe bus 2 tầng. 

BTC Miss World Vietnam 2022 nói gì khi để thí sinh mặc gợi cảm diễu hành gây tranh cãi

BTC Miss World Vietnam 2022 nói gì khi để thí sinh mặc gợi cảm diễu hành gây tranh cãi

Hình ảnh các thí sinh Miss World Vietnam 2022 mặc gợi cảm nhún nhảy trên phố khi đi diễu hành gây tranh cãi.

Top 38 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi diện trang phục gợi cảm, sặc sỡ để trình diễn catwalk tại bến tàu. Tuy nhiên, trang phục không được khán giả đánh giá cao khi thiếu yếu tố thẩm mỹ thời trang. 

Ở hoạt động diễu hành trên xe bus 2 tầng, các thí sinh tiếp tục diện trang phục Carnival sexy nhảy nhót trên xe theo điệu nhạc.

Hình ảnh trong video gây ra tranh cãi gay gắt trong dư luận. Một bộ phận công chúng cho rằng hoạt động trên rất bình thường, phù hợp với sự kiện Street Carnival. Số khác cho rằng, các thí sinh mặc trang phục thiếu vải, nhún nhảy trên đường không phù hợp, thậm chí có phần phản cảm.

Trao đổi trên tạp chí Tri thức trực tuyến về vấn đề gây tranh cãi vừa qua, chiều 25/7, bà Phạm Kim Dung - trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 xác nhận BTC cùng các thí sinh tham gia diễu hành trên phố để tăng thêm sự sôi động cho cuộc thi.

BTC Miss World Vietnam 2022 nói gì khi để thí sinh mặc gợi cảm diễu hành gây tranh cãi

Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cho biết sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc vừa qua.

Tuy nhiên, tầng trên của xe bus có không gian hẹp, không đủ vị trí cho các thí sinh cùng ê-kíp. Sau cùng, ban tổ chức đưa ra quyết định tháo đôi cánh trên trang phục của các người đẹp.

Bà Phạm Kim Dung cho rằng, việc tháo đôi cánh trên trang phục để tránh cồng kềnh trên xe bus lại tạo cảm giác khác khi mọi người nhìn từ xa. Và khi flycam bay từ trên xuống có vẻ hơi nhốn nháo. 

"Xe chạy dọc các cung đường biển tại TP Quy Nhơn và nhận được sự hưởng ứng của người dân địa phương cùng khách du lịch Tuy nhiên, thành xe bus khá cao. Khi đi qua một số địa điểm, khách du lịch hưng phấn, cổ vũ, thí sinh và ban tổ chức có hò reo, nhún nhảy theo nên nhìn trên livestream sẽ có cảm giác khác", Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 nói thêm.

Bà Phạm Kim Dung cho biết sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc vừa qua.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại