Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:18
RSS

Bộ ảnh cưới cực chất của "soái ca" cảnh sát và người yêu khiến dân tình xuýt xoa

Thứ hai, 16/10/2017, 15:30 (GMT+7)

Cư dân mạng không ngừng xôn xao trước bộ ảnh cưới của một chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm vì quá bận diễn tập nên phải chụp ảnh ngay trong khu huấn luyện.

Ngày 12/10, anh Ma Junwen, một cảnh sát đặc nhiệm tại Sở Cảnh sát thị trấn Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã có một bộ ảnh cưới ấn tượng. Chỉ còn ít ngày nữa,anh Ma Junwen cùng cô bạn gái lâu năm sẽ kết hôn. Bởi vậy, họ đang phải gấp rút chuẩn bị những thủ tục cần thiết, trong đó bao gồm việc chụp ảnh cưới.

Ảnh cưới dậy sóng mạng xã hội của chàng cảnh sát đặc nhiệm. Ảnh: Weibo
Ảnh cưới dậy sóng mạng xã hội của chàng cảnh sát đặc nhiệm. Ảnh: Weibo

Tuy nhiên, hiện tại anh Ma Junwen đang trong thời kỳ huấn luyện chống bạo động nên không thu xếp được thời gian đi chụp ảnh.Do đặc thù công việc, thêm nữa 5 năm yêu xa anh không muốn người yêu mình phải buồn nên anh đã quyết định xin cấp trên cho phép vợ chồng anh được chụp ảnh cưới ngay tại khu huấn luyện và đã nhận được sự đồng ý của lãnh đạo.

Trong buổi tập luyện, đồng thời cũng là buổi chụp ảnh đặc biệt, anh Ma Junwen như thường lệ mặc cảnh phục của lực lượng đặc nhiệm, còn vị hôn thê của anh thì xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Chàng cảnh sát đặc nhiệm đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới. Ảnh: Sonu
Chàng cảnh sát đặc nhiệm đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới. Ảnh: Sonu

Cặp đôi đã tận dụng xe cảnh sát đặc nhiệm cùng các đồng đội của anh Mã Tuấn Văn làm khung cảnh để thực hiện được một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những bức ảnh cưới độc đáo của vợ chồng anh Mã Tuấn Văn đã thu hút sự quan tâm từ dư luận Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ: "Vẫn biết cảnh sát đặc nhiệm rất vất vả, nhưng không ngờ là họ bận tới mức ấy.", "Ảnh cưới đẹp quá, còn hơn chụp ngoại cảnh ở những nơi khác rất nhiều.", ...

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN