Thứ tư, 26/01/2022 | 21:16
RSS

Báo nước ngoài cũng "phát sốt" trước clip bé trai Việt cưỡi trăn "khủng" trong sân nhà

Thứ hai, 16/10/2017, 10:55 (GMT+7)

Một số báo mạng của xứ sở sương mù như DailyMail, Metro,... đã đăng tải hình ảnh cùng câu chuyện bé trai Việt cưỡi trăn "khủng" trong sân nhà sau mưa lũ.

Một clip bé trai cưỡi trăn dài 6 m, nặng 80 kg trong sân nhà ngập nước do mưa lũ, được cho là ở Thanh Hóa đã gây sốt từ cộng đồng mạng Việt Nam đến... báo Anh.

Một số báo mạng của xứ sương mù đã đăng tải hình ảnh cùng câu chuyện, thu hút nhiều bình luận từ các độc giả. Cư dân mạng ở VN cũng chẳng kém, chia sẻ và bình luận rôm rả về vụ việc.


Rùng mình cảnh bé trai cưỡi trăn "khủng" trong sân nhà. Ảnh cắt từ clip

Clip cho thấy có 2 người lớn đang đưa con trăn “khủng” vào chuồng sắt, trong khi bé trai đứng gần đó chơi đùa. Sau đó đứa bé cưỡi hẳn lên con trăn rồi dùng hai chân nhịp nhịp như chơi trò... cưỡi ngựa.

Nhiều người cho rằng đây là clip “kỹ xảo”, nhưng báo Anh dẫn lời người thân của bé trai khẳng định đó là hình ảnh thật. “Nếu là thật thì phải nói gia đình này quá liều khi cho con nhỏ ngồi trên lưng trăn như thế này”, một người bình luận.

Thông tin ban đầu được biết, cháu bé cưỡi trên mình con trăn là ở huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Con trăn có chiều dài khoảng 5 - 6 m, nặng hàng chục kg.


Clip bé trai 3 tuổi cưỡi lên con trăn dài 6 m, nặng 80 kg. Nguồn: NGHIA YTB

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Thảo Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hà Trung cho biết: Theo kiểm lâm địa bàn báo cáo lại thì tại xã Hà Long có một gia đình nuôi trăn, có đặc điểm như trong hình ảnh và clip lan truyền trên mạng. Ông Thảo cho biết đang chỉ đạo anh em phối hợp với xã Hà Long tiến hành kiểm tra.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN