Thứ bảy, 29/01/2022 | 17:12
RSS

Hôn nhân khủng hoảng của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và bà Hillary

Chủ nhật, 15/10/2017, 16:30 (GMT+7)

Edgard Cline, nhà báo chuyên viết về gia đình Clinton cho biết cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và bà Hillary gần như không trò chuyện cùng nhau.

Edgard Cline, nhà báo chuyên viết về cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và bà Hillary , mới đây đã cho biết họ đang trong tình trạng mâu thuẫn gay gắt với nhau.

Ông Clinton hết sức bất bình với cuốn hồi ký “Chuyện gì đã xảy ra” mà bà Hillary là tác giả. Ngay khi đọc bản thảo ông đã khuyên bà không nên cho xuất bản bởi vì bất kỳ người nào đọc cuốn này cũng sẽ lập tức đi đến kết luận là bà Hillary “đã thua”. Nhưng bà Hillary đã bỏ ngoài tai mọi góp ý của chồng.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và bà Hillary được cho là đang rạn vỡ. Ảnh: AP
Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và bà Hillary được cho là đang rạn vỡ. Ảnh: AP

Bill Clinton đã hiệu đính cho cuốn sách để nó hoàn thiện hơn nhưng Hillary từ chối đọc bất kỳ một ghi chép nào của chồng, điều đó đã khiến Bill nổi khùng, một người bạn của gia đình kể với ông Klein.

Bill ghét nhan đề cuốn sách vì nó chỉ làm mọi người liên tưởng tới chuyện Hillary đã thất bại. Cuốn sách của Hillary mang tên "What Happened" (Điều gì đã xảy ra).

"Bill khuyên Hillary hoãn ngày phát hành và viết lại sách nhưng bà ấy hét vào mặt chồng và nói: Cuốn sách đã hoàn tất và nó sẽ được xuất bản như vậy". 

Lần chụp ảnh cùng nhau cuối cùng của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Hillary là vào cuối tháng 8. Ảnh: AFP
Lần chụp ảnh cùng nhau cuối cùng của Bill và Hillary là vào cuối tháng 8. Ảnh: AFP

Không chỉ có thế, Edgard Cline còn cho biết giờ đây 2 vợ chồng Clinton gần như không trò chuyện cùng nhau. Đã vài tháng nay họ không gặp mặt nhau và chỉ giao tiếp thông qua bạn bè và đội ngũ luật sư riêng của họ.

Cuộc cãi vã giữa vợ chồng nhà Clinton được cho là xảy ra vào mùa hè vừa rồi, trước khi Hillary có chuyến đi quảng bá sách. Lần chụp ảnh cùng nhau cuối cùng của Bill và Hillary là vào cuối tháng 8 khi họ tới thăm bạn bè ở Hamptons. Kể từ đó tới giờ, không ai thấy họ đi cùng nhau.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN